Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học Hfc nhận kỷ niệm chương và trao học bổng tại Konkuk University

Hfc nhận kỷ niệm chương và trao học bổng tại Konkuk University

1340

Hfc nhận kỷ niệm chương và trao học bổng tại Konkuk University

Dưới đây là toàn bộ hình ảnh chuyến đi công tác của HFC tại trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc:

trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-10 trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-11

 

1. Thầy chủ tịch HĐQT trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội (HFC) nhận kỷ niệm chương của thầy 민상기 Hiệu trưởng Trường đại học Konkuk vì sự hợp tác và thành tích phát triển nhà trường. Hiện tại du học sinh của trường HFC đang theo học tại Konkuk University là 140 du học sinh. Tất cả các bạn đều rất chăm chỉ học tập, được trường Đại Học Konkuk đánh giá ý thức học tập rất cao.

 

Thầy chủ tịch HĐQT trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội (<a title=
HFC) nhận kỷ niệm chương của thầy 민상기 Hiệu trưởng Trường đại học Konkuk” width=”960″ height=”640″ /> Thầy chủ tịch HĐQT trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội (HFC) nhận kỷ niệm chương của thầy 민상기 Hiệu trưởng Trường đại học Konkuk

 

2. Để động viên các bạn học sinh của Trường HFC học tập tốt HFC đã trao học bổng 20.000.000 won ( tương đương 400.000.000 VNĐ) cho học sinh của HFC tại Trường Đại Học Konkuk University có thành tích học tập tốt và phong trào thể thao của nhà trường. Chúc các bạn học sinh của HFC học tập tốt và nhận thật nhiều học bổng.

* Các bạn du học sinh được nhận học bổng đạt:
– Thành tích cao nhất được nhận: 1.000.000Won ( tương đương 20.000.000VNĐ)
– Thành tích đứng thứ 2 nhận: 700.000Won ( tương đương 14.000.000VNĐ )
– Thành tích đứng thứ 3 nhận: 500.000Won ( tương đương 10.000.000VNĐ )

 

Thầy Chủ Tịch HĐQT trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội (<a title=
HFC) Mr.Đặng Văn Phúc trao học bổng 20.000.000 won ( tương đương 400.000.000 đồng )” width=”960″ height=”755″ /> Thầy Chủ Tịch HĐQT trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội (HFC) Mr.Đặng Văn Phúc trao học bổng 20.000.000 won ( tương đương 400.000.000 đồng )

trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-7 trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-6 trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-5 trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-4 trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-3 trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-2 trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk-1 trao-hoc-bong-tai-truong-konkuk

3. Vì sự hợp tác lâu dài và nâng cao chất lượng đào tạo, Tháng 8/2017 Konkuk University sẽ cử 1 cô giáo về trường HFC để giảng dạy tiếng Hàn.

 

Tổng quan Đại học Konkuk – Konkuk University

Trường đại học Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, trường đại học Konkuk xếp thứ 13 với những bước tiến vững mạnh. Hệ thống giáo dục của trường đại học Konkuk gồm 22 trường đại học Konkuk có các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật …Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.

campus_map

Nhắc đến Konkuk là nhắc đến một ngôi trường có vô vàn những gương mặt thành đạt, nổi tiếng. Trường có một đội tuyển bóng đá rất mạnh, 4 cầu thủ quốc gia xuất thân từ Konkuk đã góp phần làm nên chiến tích vẻ vang ở giải bóng đá quốc tế World Cup 2002. Trường có một ngôi sao quần vợt vô địch thế giới thuộc khuôn khổ ATP, một giáo sư hiện đang giảng dạy tại đại học Ontario, Canada, người dành được nhiều giải thưởng khoa học danh giá bao gồm Proud Korean Living Abroad, the Hoam Medical Award, và the Award of Science & Technology.

Có thể ví Konkuk như một cái lò luyện nhân tài với những gương mặt thành đạt và nổi tiếng ở mọi vị trí trong xã hội, những cái tên sáng giá trong làng giải trí xứ Kim Chi xuất thân từ đây. Như chàng công tử nhà giàu Kim Tan (Lee Min Ho) làm mưa làm gió khắp Châu Á với drama The heirs, Le Da Hae, Shim Chang Mi, nhóm nhạc thần tượng như Shim Chang min (TVXQ), Choi Minho (SHINee), Hyuna (4Minute), Dongwoon (Beast), Nicole Jung (Kara), Park Eunji (Nine muses)…

Khuôn viên trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc
Khuôn viên trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc

Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường đại học Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước, qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.

Tại sao bạn nên chọn trường Đại học Konkuk – Konkuk University

  • Hệ thống giáo dục của trường Đại học Konkuk đa dạng gồm 22 trường Đại học trực thuộc với 33 khoa (86 chuyên ngành) và 26 phân ngành.
  • Đại học Konkuk với 2 khuôn viên tại Seoul và Chungju sẽ cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng tốt nhất dành cho sinh viên.
  • Konkuk có khoa đào tạo Bác sĩ thú y, duy nhất trong số các trường tư ở Hàn Quốc.
  • Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế, Học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.
  • Kí túc xá của trường đại học Konkuk được hoàn thành trong năm 2006 với kiểu dáng “khách sạn” mới nhất, hiện đại nhất. Tất cả các phòng trong ký túc xá đều có điện thoại, máy lạnh và tiền internet miễn phí. Trong ký túc xá còn có phòng tập thể hình, nhà ăn, cửa hàng tiện dụng (cửa hàng tạp hóa), phòng giặt quần áo … nhằm phục vụ học sinh một cách thoải mái.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here