Đại diện trường ĐH Quốc Gia Chung Nam đến thăm và phỏng vấn trực tiếp học sinh tại HFC

Trong giai đoạn đầu của kỳ tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 6/2019, chiều ngày 02/04, đại diện trường Đại học Quốc gia Chung Nam  đã có buổi đến thăm, làm việc và phỏng vấn học sinh của trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.  TS. Lê Trần  Ngọc – hiệu trưởng trường Trung cấp Tài chính Hà Nội đại diện cho nhà trường đón tiếp đoàn.

Thầy hiệu trưởng TS.Lê Trần Ngọc tiếp đón và chụp ảnh lưu niệm cũng đoàn trường ĐH Quốc Gia Chung Nam

Tại buổi làm việc, ông Park Seong Bin – Chủ nhiệm Khoa giao dục tiếng Hàn – đại diện trường Đại học Quốc gia Chung Nam rất lấy làm vui mừng và vinh hạnh khi đến thăm và làm việc với trường Trung cấp Tài chính Hà Nội.

Hình ảnh buổi phỏng vấn của trường ĐH Quốc Gia Chung Nam

Buổi phỏng vấn với sự tham gia của 4 học viên: Phan Thị Vân Anh, Trương Ngọc Thản, Vương Thị Thảo, Nguyễn Thị Hồng Vân.

Bạn Phan Thị Vân Anh

Cô lớp trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 4 rất tự tin thể hiện bản thân và ước mơ được làm du học sinh của trường Đại học Quốc gia Chung Nam và đã để lại ấn tượng sâu sắc với đại diện trường.

Bạn Trương Ngọc Thản

Chàng trai duy nhất của buổi phỏng vấn đã thể hiện bản lĩnh của mình khi vượt qua các câu hỏi. Em đã tìm hiểu rất kỹ về lịch sử, chuyên ngành đào tạo của ngôi trường mơ ước và nhận được những lời khuyên bổ ích từ các đại diện trường Chung Nam.

Ông Park Seong Bin đánh giá rất cao về kiến thức và khát khao trở thành du học sinh Chung Nam của 4 học sinh HFC.

Kết quả sẽ được trường Đại học Quốc gia Chung Nam thông báo trong thời gian sớm nhất.

Chúc các em giữ vững đam mê để tiếp tục học tập tốt, chuẩn bị cho những năm tháng du học tại Hàn Quốc đầy thú vị phía trước.

Bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc hãy liên hệ tới chúng tôi

_____________________________________
Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội
? Trụ sở: Số 15, ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
? Chi nhánh Nghệ An: Số 166 Ngô Đức Kế, Hồng Sơn, tp.Vinh, tỉnh Nghệ An.
? Văn phòng Bắc Giang: Xã Đại Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang.
? Văn phòng Sóc Sơn: Số 18 Đa Phúc, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội.
? Email: hfc.kr.edu@gmail.com
? Điện thoại: (024)2.28.28.666