Home Du học hàn quốc Thông tin trường Hàn Quốc Du học Đại Học Ajou – Trường ưu tiên Visa Thẳng

Du học Đại Học Ajou – Trường ưu tiên Visa Thẳng

11923

Du học Đại Học Ajou – Trường ưu tiên Visa Thẳng

Trường Đại Học Ajou Tuyển sinh hệ vừa học vừa làm    Đại học Ajou được thành lập từ năm 1973 với phương châm “ trở thành trường đại học tốt nhất Châu Á trong thế kỷ 21”, hiện là trường Đại Học nghiên cứu hàng đầu với 10 phân viện tại Hàn Quốc. Đại Học Ajou nằm tại Suwon, cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam , Ajou có 14.000 sinh viên ( 9.000 sinh viên đại học, 3.500 sinh viên sau đại học và 1.500 sinh viên các khóa học khác). Trường Đại học Ajou  Hàn Quốc Ajou luôn hi vọng mang tới cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất với các hoạt động văn hóa của trường, Ajou không ngừng đầu tư để mang lại cho sinh viên những kiến thức, những trải nghiệm phong phú làm nền tảng cho bước đường tương lai sau này. Cùng với sự cố gắng không ngừng nghỉ,Ajou tin tưởng rằng mình sẽ trao được cho sinh viên một kiến thức sâu rộng giúp các em phát triển tiềm năng của mình.

Sinh viên  Trường Đại học Ajou Hàn Quốc
Sinh viên Trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Ajou có quan hệ đối tác với 200 trường Đại học tại 58 quốc gia, Ajou mang lại cho sinh viên quốc tế những chương trình học vô cùng sáng tạo với sự hỗ trợ nhiệt tình cho toàn bộ sinh viên quốc tế. Thế mạnh của Ajou chính là 2 ngành Kỹ thuật và công nghệ thông tin, nhưng ngoài ra Quản trị kinh doanh cũng là một trong những lợi thế của mình cạnh tranh với các trường đại học khác. Hơn thế nữa, ngành y dược cũng được trường Đại học Ajou vô cùng chú trọng, hội tụ được những tinh hoa của ngành y dược hiện nay.

Trường Đại học Ajou  Hàn Quốc
Trường Đại học Ajou Hàn Quốc
Trường đại học Ajou nằm ở thành phố Suwon, thành phố được coi là trung tâm văn hóa, công nghệ của Hàn Quốc. Với những nét đặc trưng riêng biệt, thành phố này được đánh giá là một môi trường học tập lý tưởng.

Trước hết đây là một thành phố có nền văn hóa đặc sắc, ta có thể kể đến pháo đài Hwaseong, một địa danh nổi tiếng đối với du khách. Ngoài ra còn có nhiều địa danh lịch sử khác và hàng năm ở thành phố này diễn ra rất nhiều lễ hội đặc sắc. Suwon còn là nơi có nhiều tập đoàn kinh tế nổi tiếng toàn cầu như Samsung.

Sinh viên Trường Đại học Ajou  Hàn Quốc
Sinh viên Trường Đại học Ajou Hàn Quốc

Trường đại học Ajou đóng một vai trò quan trọng trong sự lớn mạnh của những doanh nghiệp lớn thông qua các chương trình đào tạo của trường.

1. Yêu cầu đầu vào: Ngôn ngữ: TOPIK 3 trở lên

Chương trình cử nhân: Tốt nghiệp PTTH

Sinh viên chuyển tiếp: sinh viên tốt nghiệp cao đẳng 3 năm

Chương trình thạc sỹ: Tốt nghiệp đại học