Trường Đại Học Quốc Gia Incheon

– Nam/Nữ từ 18-24 tuổi
– Tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học
? Điều kiện nhận hồ sơ:
– Điểm trung bình năm trên học bạ THPT từng năm học (lớp 10,11,12) phải đạt từ 6,0 trở lên (bắt buộc); hạnh kiểm loại Khá trở lên
– Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học trung bình đạt 6,0 trở lên (đối với những ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học)
 Thời gian đăng ký: từ thứ Hai – thứ 7 hàng tuần

Học bổng du học Hàn Quốc

DU HỌC HÀN QUỐC TRƯỜNG ĐẠI HỌC INCHEON

Thành lập từ năm 1979, Đại học Quốc gia Incheon là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín của tỉnh Incheon nói riêng và của cả đất nước Hàn Quốc nói chung. Là trường Đại học nằm trong top 10 trường đại học của Hàn Quốc (trường hệ công lập). Incheon University có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hướng dẫn du học sinh quốc tế.

Giới thiệu về Trường Đại học Quốc gia Incheon

Tên Tiếng Anh: University of Incheon

Website: http://www.inu.ac.kr/

Địa chỉ: 119 Academy-ro, Songdo1-dong, Yeonsu-gu, Incheon

Mã bưu điện: 406-772

Điện thoại: +82 (32) 835-8114

Email: sysop@incheon.ac.kr

Đại học Incheon Hàn Quốc còn được gọi là đại học quốc gia Incheon, là một trường Đại học danh tiếng không chỉ ở Hàn Quốc mà cả trên thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh, đến nay, ngôi trường này đã tiếp đón hàng ngàn học sinh, sinh viên từ nhiều nước trong khu vực và trên thế giới.

Du học Hàn Quốc trường Đại học quốc gia Incheon

Đây là một ngôi trường Đại học có vị thế tốt, giao thông thuận tiện, gần sân bay. Nơi có phong cảnh đẹp, những cây cầu vượt biển ngút ngàn. Không chỉ thế, điều kiện cơ sở vật chất nơi đây rất hiện đại, tiên tiến. Chương trình đào tạo cũng luôn hướng tới mục đích giúp sinh viên phát triển tốt nhất. Đó là nguyên nhân khiến Đại học Incheon ngày càng thu hút sinh viên ở các nước khác đến học.

Các khóa đào tạo tại Đại học Incheon Hàn Quốc

Cũng giống như các trường khác, Trường Đại học Incheon cũng có chương trình đào tạo bao gồm học ngôn ngữ và học chuyên ngành. Trong đó, chương trình đào tạo của Đại học Incheon Hàn Quốc gồm:

Chương trình đào tạo ngôn ngữ của Đại học Incheon

• Tiếng Anh
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Đức
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Pháp
  • Tiếng Trung

Chương trình đào tạo chuyên ngành của Đại học Quốc gia Incheon

• Quản trị kinh doanh
  • Công nghệ thông tin
  • Kinh tế thương mại
  • Khoa học tự nhiên
  • Khoa học xã hội
  • Cơ khí
  • Luật

Điều kiện du học tại Đại học Incheon

Rất nhiều học sinh ở các nước trên thế giới sau khi tốt nghiệp cấp 3 muốn đăng ký tuyển sinh vào ngôi trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc này. Tuy nhiên, để được nhập học, học sinh cần đạt những tiêu chuẩn như:

Đối tượng

• Nam/Nữ từ 18-24 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT hoặc Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học

Điều kiện nhận hồ sơ

• Điểm trung bình năm trên học bạ THPT từng năm học (lớp 10,11,12) phải đạt từ 6,0 trở lên (bắt buộc); hạnh kiểm loại Khá trở lên.
  • Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học trung bình đạt 6,0 trở lên (đối với những ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học).
1 tốp học viên HFC nhập học kỳ tháng 3/2019

Học phí và Kí túc xá Đại học Incheon

Các trường công lập tại Hàn Quốc có mức học phí thấp, có danh tiếng và bằng cấp có giá trị trong quốc tế. Đối với du học sinh học tiếng Hàn tại Đại học Quốc gia Incheon sẽ phải nộp các khoản tiền sau:

• Phí đăng ký nhập học = 50.000 won
  • Phí đón = 50.000 won
  • Học phí tiếng Hàn cho du học sinh quốc tế = 4.800.000 won/ năm
  • Phí ký túc xá = 1.380.000 won/ 2 kỳ
  • Tiền cọc ký túc xá = 250.000 won (nhận lại sau 2 kỳ)
  • Phí làm CMND cho người ngoại quốc = 50.000 won
  • Phí bảo hiểm = 150.000 won
Invoice của học viên HFC

Học phí chuyên ngành tại Đại Học Incheon

Tùy vào từng chuyên ngành đào tạo mà học phí ở Đại học Incheon là khác nhau.

• Khoa học xã hội và nhân văn: 2.052.000 won/ học kỳ
  • Khoa học và Giáo dục thể chất: 2.304.000 won/ học kỳ
  • Kỹ thuật – giải trí: 2.582.000 won/ học kỳ

Chi tiết xem tại: http://www.inu.ac.kr/mbshome/mbs/inu/subview.do?id=inu_050102010000

Đại học Incheon chính là hiện thân của ngôi trường Đại học luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo trong cả phương pháp dạy lẫn định hướng. Chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên đang học và sau khi ra trường được áp dụng triệt để nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập.

Bạn đang có nhu cầu du học Hàn Quốc hoặc đăng ký chương trình du học Hàn Quốc hãy liên hệ tới chúng tôi, Trường trung cấp tài chính Hà Nội – HFC là đơn vị tư vấn tuyển sinh Du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu hiện nay

_____________________________________

✧ Hoặc điền vào form mẫu thông tin

Mọi chi tiết xin liên hệ