Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học Đại học quốc gia Incheon – Trường Top 1% 2019

Đại học quốc gia Incheon – Trường Top 1% 2019

INCHEON UNIVERSITY

TRƯỜNG TOP 1% VISA THẲNG – INCHEON UNIVERSITY

Tọa lại tại Thành phố Incheon xinh đẹp, trường Đại học Incheon với khuôn viên rộng, nhiều cây xanh, khu giảng đường liên hợp, khu ký túc xá hiện đại liền kề với nhiều khu luyện tập thể thao tạo cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, thoải mái. Đại học Incheon là một trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo du học sinh quốc tế. Cũng từ ngôi trường này, hàng năm có hàng ngàn sinh viên của hàng trăm quốc gia tốt nghiệp; phần lớn họ ở lại làm việc một vài năm tại Hàn Quốc trước khi về nước.

INCHEON UNIVERSITY

Thành lập năm 1979, là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời và uy tín không chỉ của tỉnh Incheon mà của cả Hàn Quốc. Thành phố Incheon là thành phố lớn thứ 3 Hàn Quốc, nằm ở phía phía tây của đất nước, là khu vực đầu tiên của Hàn Quốc được hiện đại hóa vào cuối thế kỉ 19.

Khuôn viên trường đại học quốc gia Incheon

Tiêu chí hoạt động của trường là “không ngừng đổi mới” với mong muốn tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất, kiến thức học tập phong phú nhất và những kinh nhiệm làm việc thực tế nhất.

Thư viện trường Đại Học Incheon University

Tới với trường, các bạn có cơ hội được học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Không gian thiên nhiên xung quanh trường trong lành và mát mẻ tạo tinh thần sảng khoái, thư giãn. Không chỉ được học tập với chương trình chất lượng, sinh viên còn được hỗ trợ những tiện nghi cho cuộc sống sinh hoạt như: khu luyện tập thể thao, ký túc xá hiện đại, hệ thống thư viện với những tài liệu quý giá, …
Chương trình giảng dạy tại trường cũng rất phong phú và đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn những ngành học hấp dẫn và thu hút sinh viên nhất hiện nay tại Đại học Incheon. Từ những ngành xã hội, tự nhiên cho tới kinh tế, luât học, nhà trường đều có chương trình giảng dạy sinh động và thiết thực với nhu cầu xã hội.

Thư viện trường đại học Quốc Gia Incheon

Đại học Incheon hiện có hơn 1,500 giảng viên và cán bộ nhận viên, đào tạo gần 14,000 sinh viên với 12 trường đại học trực thuộc, 64 chuyên khoa, 8 trường sau đại học.

Thư viện trường đại học Quốc Gia Incheon

Các trường đại học trực thuộc:

·        Đại học Nhân văn
·        Đại học Khoa học tự nhiên
·        Đại học Khoa học xã hội
·        Đại học Luật
·        Đại học Kỹ thuật
·        Đại học Công nghệ thông tin
·        Đại học Quản trị kinh doanh
·        Đại học Kinh tế và thương mại Đông Bắc Á
·        Đại học Khoa học đô thị
·        Đại học Khoa học đời sống và kỹ thuật sinh học
·        Đại học nghệ thuật và giáo dục thể chất
·        Đại học sư phạm

Học phí:

Hệ đại học 2.094.000 – 2.636.000 KRW/kỳ
Hệ Sau đại học 3.165.000 – 4.182.000 KRW/Kỳ
Tiến sĩ 3.369.000 – 4.238.000 KRW/Kỳ
Phí nhập học 392.000  KRW/Kỳ

Chương trình tiếng Hàn:

Học phí            1,200,000krw/kỳ (10 tuần)

–      Phí nhập học : 50,000krw (không hoàn lại)

–      Nếu đăng kí 2 kỳ, học phí là 2,450,000krw (1,200,000 krw × 2 kỳ + phí nhập học 50,000 krw)

–      Mỗi kỳ 10 tuần , mỗi tuần 5 ngày, mỗi ngày 4 giờ: Tổng cộng 200h/ kỳ

CP Khác –      Sách giáo trình: Có thể mua tại cửa hàng sách tại trường.

–      Phí đăng kí thẻ tạm trú nước ngoài : 30,000 krw

–      Các chi phí khác, trừ học phí và phí nhập học sẽ được trả bằng tiền mặt ngay khi đến trư

Học bổng Đại  học

Học bổng Giá trị học bổng Yêu cầu
Học bổng chung (General Scholarship) 300,000 won Dành cho toàn học sinh có kết quả học tập xuất sắc (vd: GPA trên 90, tỉ lệ đến lớp đạt 90%)
Thành tựu đặc biệt và tham gia hoạt động 200,000 won Dành cho học sinh đăng kí khóa học tiếng Hàn level 3, GPA trên 70 và tỉ lệ đến lớp 80%
Học bổng thực tập 100,000 won/kì Những sinh viên có kết quả thực tập xuất sắc

Ký túc xá:

Phòng 2 người: 872,000KRw/ kỳ
Phòng 4 người: 560,000KRW/ kỳ

Điều kiện nhập học:

– Điểm trung bình môn các năm học PTTH từ 6.0 trở lên
– Trình độ tiếng Hàn: Sơ cấp

Đối tượng tuyển sinh:

– Nam, nữ tuổi từ 18 đến 30
– Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung câp, Cao đẳng, Đại Học
– Học sinh THPT có điểm học bạ từ 6,0 trở lên

Thời gian nhập học:
Vào tháng 3,6,9,12 Học sinh phải nộp hồ sơ nhập học trước 3 tháng

Đăng ký du học Hàn Quốc trường Đại học quốc gia Incheon tại HFC ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội bay cao cùng ước mơ du học Hàn kỳ Tháng 9 và Tháng 12 năm 2018. Đăng ký tư vấn miễn phí ngay theo số Hotline 0934 668 288 (Hotline, Facebook, Zalo) để tham gia chương trình ưu đãi này.

HÃY ĐẾN VỚI HFC  BẠN SẼ THẤY GIÁ TRỊ MÀ CHÚNG TÔI MANG LẠI CHO BẠN, CHÚNG TÔI ĐẢM BẢO MỨC PHÍ PHÙ HỢP NHẤT, NGÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT, DỊCH VỤ CHUẨN NHẤT THẬT NHẤT

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:

Trụ sở: Số 15/167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0242.28.28.666 –  0934.668.288

Email: hfc.kr.edu@gmail.com

Website: HFC tuyển sinh du học hàn quốc” href=”www.trungcaptaichinhhanoi.edu.vn”>www.trungcaptaichinhhanoi.edu.vn – HFC tuyển sinh du học hàn quốc” href=”www.hfc.edu.vn”>www.hfc.edu.vn

Facepage: https://www.facebook.com/hfc.edu.vn/