Home Du học hàn quốc Văn hóa hàn quốc Du học Hàn Quốc – cùng tìm hiểu về Hàn Quốc xinh...

Du học Hàn Quốc – cùng tìm hiểu về Hàn Quốc xinh đẹp

2941
cùng tìm hiểu về Hàn Quốc xinh đẹp
cùng tìm hiểu về Hàn Quốc xinh đẹp

Du học Hàn Quốc – cùng tìm hiểu về Hàn Quốc xinh đẹp

 

Du học Hàn Quốc 2016 là mơ ước của vô số bạn trẻ tại Việt Nam. Hàn Quốc – một quốc gia năng động, hiện đại mà vẫn không lẫn với bất cứ nơi nào nhờ truyền thống văn hóa bền vững.

Du học Hàn Quốc 2016 – Tìm hiểu về kiến trúc nhà ở nếu bạn chưa biết về cấu trúc nhà ở truyền thống của Hàn Quốc thì đây là một bài viết bạn nên đọc.

cùng tìm hiểu về Hàn Quốc xinh đẹp
cùng tìm hiểu về Hàn Quốc xinh đẹp

Hàn Quốc còn biết đến với một số tên gọi khác như Nam Triều Tiên vù nó nằm ở phía Nam bán đảo Triều Tiên, đây là một quốc gia thuộc khu vực Đông Bắc Á cùng với Nhật Bản và một số nước khác.

 

Du học Hàn Quốc 2016 chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu được một số thông tin cơ bản về xứ sở Kim Chi nhỉ? Đây là quốc gia có diện tích khá khiêm tốn chỉ khoảng  98 500 km2 với đường biên giới kéo dài 241 km. Chủ yếu được bao quanh bởi biển nên Hàn Quốc có them lục địa khá rộng trải dài tới 12 hải lý và một vùng đặc quyền kinh tế bao trọn 200 hải lý khá giống với Việt Nam của chúng ta.

Theo số liệu thống kê năm 2004, dân số quốc gia này vào khoảng 48 triệu nhưng tới thời điểm này con số đã gia tăng khá nhiều. Seoul là thủ đô xinh đẹp, năng động của quốc gia này. Người dân sử dụng ngôn ngữ Tiếng Hàn (Korean).

van-hoa-han-quoc-2

Hệ thống chính trị của Hàn Quốc là Cộng hòa Dân chủ với người đứng đầu là Tổng thống.

Hệ thống tôn giáo, tín ngưỡng tại đây khá phong phú, đa dạng, bạn có thể đọc Hàn Quốc có theo Phật giáo không? hay Du học Hàn Quốc – Tìm hiểu về Thiên chúa giáo bạn cũng phần nào biết được các tôn giáo ngự trị tại đây: đứng đầu Phật giáo, Thiên chúa giáo, Đạo Tin lành, Nho giáo,…

 van-hoa-han-quoc-1

Hàn Quốc gia nhập Liên Hợp quốc 17/9/1991. Với nên kinh tế tư bạn năng động và hiện đại đã biến Hàn Quốc trở thành một trong bốn con rồng Châu Á đầy triển vọng, thành tựu thu được là GDP trung bình của người dân tăng và đạt 20045 USD/Năm.

 

Du học Hàn Quốc bạn chắc sẽ có cơ hội tiếp xúc với người dân bản địa, điều bjan nhận thấy đầu tiên có lẽ là sự thân thiện, mến khách, tốt bụng của họ.

 van-hoa-han-quoc

Du học Hàn Quốc 2016 nếu sẽ thật thiếu sót nếu như bạn không hiểu biết một vài thông tin cơ bản về đất ngưới mình sẽ du học.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here