Home Du học hàn quốc Dịch vụ du học Hàn Quốc Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

(Dịch vụ làm lùi sổ tiết kiệm, lùi sổ ngân hàng 6 tháng, chứng minh tài chính lùi ngày)

Với những quy định mới từ Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội và Tổng Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh. Việc chứng minh tài chính du học Hàn Quốc đang dần trở nên khó khăn cho các du học sinh Việt Nam đang có dự định du học Hàn Quốc.

Theo Như Quy định khi nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc:

– Khu vực trong Nam (Từ Quảng Nam trở vào): Yêu cầu của Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại Hồ Chí Minh là:
+ Trường hợp năm đầu học tiếng Hàn sổ tiết kiệm, sổ ngân hàng tối thiểu 5.000 USD, số tiền này phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 6 tháng
+ Trường hợp học chuyên ngành đại học hặc cao học tại Hàn Quốc, sổ tiết kiệm, sổ ngân hàng tối thiểu 15.000 USD, số tiền này phải được giữ trong ngân hàng tối thiểu 3 tháng.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

– Khu vực ngoài Bắc (Từ Đà Nẵng trở ra): Yêu cầu của Đại Sứ Quán Hàn Quốc đối với sổ tiết kiệm.

+ Sổ tiết kiệm: 15.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sý, tiến sỹ.
+ Sổ tiết kiệm: 5.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc.
+ Sổ tiết kiệm: 5.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học học tiếng.

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

>>Du học Hàn quốc? – Du học Hàn Quốc Uy Tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh

Kể từ ngày 01/09/2016 Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội sẽ áp dụng quy định mới

+ Sổ tiết kiệm: 20.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học đại học, thạc sý, tiến sỹ.
+ Sổ tiết kiệm: 9.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 3 tháng khi xin cấp visa du học theo chương trình trao đổi của 2 trường ĐH Việt Nam – Hàn Quốc.
+ Sổ tiết kiệm: 9.000USD và gửi vào ngân hàng tối thiểu được 6 tháng khi xin cấp visa du học học tiếng.

Dịch vụ chứng minh tài chính du học Hàn Quốc

Vì vậy, khi các em có dự định đi du học Hàn Quốc nên tìm hiểu chương trình học của mình, căn thời gian mở sổ tiết kiệm và ngay sau đó thì nên gửi sổ tiết kiệm vào ngân hàng. Các em có thể gửi bằng loại tiền USD hoặc VNĐ và phải đứng tên học sinh, bố hoặc mẹ học sinh đều được. Ngay sau khi quyết định du học Hàn Quốc thì các em cần tiến hành đi học tiếng Hàn cùng với làm hộ chiếu. Với quy trình như vậy hồ sơ của các bạn sẽ tăng khả năng nhận được VISA du học Hàn Quốc.

DỊCH VỤ CHÚNG MINH TÀI CHÍNH DU HỌC  HÀN QUỐC

– Đảm bảo sổ thật 100%
– Được mượn sổ tiết kiệm gốc khi nộp hồ sơ xin visa
– Được xin giấy xác nhận số tài khoản ngân hàng theo đúng quy đinh