Home Tin tức Tin nhà trường TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC HỌC BỔNG 100%

TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC HỌC BỔNG 100%

(Chuyên ngành: Điều dưỡng)

Trường trung cấp tài chính Hà Nội – HFC thông báo tuyển sinh DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC HỌC BỔNG 100%.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

– Đối tượng tuyển sinh: Nam, Nữ tuổi từ 21 đến 35, đã tốt nghiệp CĐ/ ĐH các ngành Y, Điều dưỡng, có chứng chỉ tiếng Đức B1(học viên chưa có chứng chỉ B1 sẽ được nhà trường cùng phía Đức phối hợp đào tạo tiếng Đức, B1 miễn học phí hoàn toàn) ưu tiên những học viên đã tốt nghiệp ngành y, điều dưỡng, có kinh nghiệm, không mắc các bệnh viêm gan B, C; các bệnh truyền nhiễm và các bệnh xã hội khác. Không có tiền án tiền sự.

Nhận lời mời ngài Reeck chủ tịch hiệp hội bảo trợ cho người nước ngoài của Cộng hòa LB Đức, BGH trường Trung cấp tài chính Hà Nội( hfc.edu.vn) thăm và làm việc tái khẳng định hợp đồng điều dưỡng và học nghề tại Đức. Hãy đến với HFC để được tư vấn cụ thể nhé các bạn.

BGH nhà trường, Hiệu trưởng TS. Lê Trần Ngọc thăm và làm việc tại Cộng Hòa LB Đức

LỢI ÍCH DU HỌC NGHỀ TẠI ĐỨC

– Miễn học phí 100% và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức.

– Được học tập và làm việc trong môi trường lành mạnh, trang thiết bị hiện đại.

– Hưởng trợ cấp học nghề từ 800 đến 1.000 Euro/tháng.

– Có thể làm thêm ngoài giờ 21 tiếng/tuần với mức thu nhập 13 – 16 Euro/giờ.

– Được đóng Bảo hiểm và Thuế trích từ tiền trợ cấp hàng tháng theo Luật CHLB Đức.

– Sau khi tốt nghiệp khoá học được ký hợp đồng làm việc từ 05 năm trở lên và được hưởng mức lương và chế độ như người lao động Đức 13-16 Euro/giờ.

– Theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, cứ sau 05 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Học viên học tiếng Đức, phong tục, văn hóa Đức khoảng 03 tháng tại Đức kết hợp tìm hiểu và rèn luyện đạo đức lối sống theo phong cách của người Đức.

– Sau 03 tháng học tiếng học viên sẽ được học chuyên ngành Điều dưỡng khoảng 6-8 tháng, sau khi học xong chương trình học viên sẽ được kiểm tra cấp chứng chỉ hành nghề Điều dưỡng (chứng chỉ Châu Âu) và được đi làm với mức lương cơ bản 13-16 Euro/gời làm việc.

CHI PHÍ DỰ KIẾN

Chi phí dịch vụ dự kiến: 5.000 EURO, bao gồm:

– Phí thẩm định hồ sơ bên Đức, Phí thư mời học, hợp đồng học tiếng, học nghề, thực tập, Sắp xếp nhà ở, đưa đón sân bay 2 nước, Thủ tục nhập học, giấy tờ với Sở ngoại kiều, ĐSQ Đức, Phí quản lý và khai thác hợp đồng tại CHLB Đức, Phí visa và làm hồ sơ, Vé máy bay 01 chiều từ Hà Nội đi CHLB Đức.

BGH nhà trường, Hiệu trưởng TS. Lê Trần Ngọc chụp ảnh kỷ niệm cùng ngài: Reeck chủ tịch hiệp hội bảo trợ cho người nước ngoài của Cộng hòa LB Đức

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ BAO GỒM

1.  Sơ yếu lý lịch (Ghi rõ thời gian từ cấp 1 đến nay làm gì, ở đâu)
  2.  Hộ chiếu bản gốc, hộ khẩu công chứng, CMND công chứng, Giấy khai sinh bản sao.
  3. Chứng nhận sức khỏe đi du học khám tại (P.khám Việt – Hàn BV Xanh Phôn HN)
  4.  Lý lịch Tư pháp số 1 bản gốc (Xin tại sở tư pháp tỉnh)
  5.  Bằng THPT, Học bạ THPT bản gốc.
  6.  Bằng Tốt nghiệp, bảng điểm CĐ/ ĐH bản gốc
  7.  Xác nhận thời gian làm việc bản gốc (nếu có);
  8. 8.  Chứng chỉ trình độ tiếng Đức B1 của Viện Goethe hoặc Trường ĐH Hà Nội bản gốc (nếu đã có), ứng viên Chưa có B1 nhà trường sẽ đào tạo từ 06 tháng – 08 tháng miễn học phí ứng viên đạt B1.
  9. Đơn xin học ( giải trình lý do vì sao muốn học nghề mình lựa chọn).
  10. Chứng chỉ cao đẳng ngành học mà học viên đăng ký với trường
  11. Ảnh theo quy định của ĐSQ Đức 12 cái

✧ Các bạn có nhu cầu tư vấn Du học Đức vui lòng để lại thông tin

Mọi chi tiết xin liên hệ