Home Tin tức Tin nhà trường HFC đón đoàn trường Đại Học Khoa Học Công Nghệ Đài Loan...

HFC đón đoàn trường Đại Học Khoa Học Công Nghệ Đài Loan đến thăm và làm việc

Thầy hiệu trưởng TS Lê Trần Ngọc chụp ảnh lưu niệm đoàn công tác trường Đại học khoa học công nghệ Đài Loan đến thăm và làm việc.

HFC đón đoàn trường Đại Học Khoa Học Công Nghệ Đài Loan đến thăm và làm việc

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc Gia Đài Loan (National Taiwan University of Science and Technology – NTUST) hay còn gọi là Đại học Công nghệ cao Đài Loan (Taiwan Tech), đấy là lí do ở Việt Nam thường phổ biến với tên gọi là Đại học Kĩ thuật Đài Loan.

Ngày 20/12/2018 Trường trung cấp tài chính Hà Nội (HFC) đã vinh dự tiếp đón đoàn công tác trường Đại học khoa học công nghệ Đài Loan đến thăm và làm việc.

Giới thiệu Trường Đại học khoa học công nghệ Quốc Gia Đài Loan:

Theo số liệu mới nhất , trường NTUST hiện đang đứng thứ 5 trên toàn Đài Loan về đào tạo tổng hợp. Về cơ sở vật chất, có thể nói trường NTUST thuộc loại nhỏ nhất (về diện tích, chỉ 10 hecta) trong các trường hàng đầu Đài Loan, vị trí địa lý của trường nằm gần trung tâm Taipei nên cũng không thể mở rộng được nữa. Trường còn một khu vực khác có diện tích lớn hơn (44.5 hecta) tuy nhiên hiện tại chưa đưa vào khai thác vì khu vực đó ở quá xa trường (gần sân bay Đào Viên).

Vì trường không có đủ diện tích để tiếp tục mở rộng cơ sở vật chất, do đó các hoạt động về chất lượng giáo dục được chú trọng, trong đó có việc thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu tại trường. Để làm được như vậy, trường đã có chính sách rất rõ ràng bằng việc kêu gọi các giáo sư đã nghiên cứu, làm việc tại Mỹ về tham gia giảng dạy và nghiên cứu. Theo số liệu không chính thức, khoảng 98% giáo sư tại trường đã từng nghiên cứu, làm việc tại các trường Đại học của Mỹ. Số lượng các môn học tiếng Anh tại trường cũng tương đối nhiều so với các trường Đại học khác.

Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc Gia Đài Loan

Theo kết quả xếp hạng, trên thế giới trường đứng thứ 351 ( năm 2009). Tại Châu Á, thứ hạng của trường là 72 (năm 2009) và xếp thứ 56 (năm 2010). Đây là một thứ hạng khá cao và cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của trường so với các trường trong khu vực và trên thế giới.

Về cơ hôi nghề nghiệp sau khi ra trường, NTUST đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng sau Đại học Quốc gia Đài Loan (NTU), Đại học Thành Công (NCKU), Đại học Thanh Hoa (NTHU), Đại học Giao Thông (NCTU), Đại học ChengChi (NCCU).

Trong buổi làm việc Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan đã tiếp nhận những học sinh đầu tiên của <a title=
HFC đi du học tại Trường” width=”960″ height=”720″ /> Trong buổi làm việc Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Quốc gia Đài Loan đã tiếp nhận những học sinh đầu tiên của HFC đi du học tại Trường

1. CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

• 18 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh được khuyến cáo từ Hội đồng Công nhận và Đánh giá giáo dục Đại học Đài Loan.
  • Một trong 12 trường Đại học hàng đầu ở Đài Loan được bảo trợ bởi Bộ Giáo dục.
  • Trường Đại học Công nghệ đầu tiên và tốt nhất ở Đài Loan
  • Năm 2012: Xếp hạng 55 trong TOP 100 trường Đại học hàng đầu thế giới được thành lập dưới 50 năm.
  • Năm 2011-2012: Xếp hạng thứ 301-305 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu thế giới
  • Năm 2011-2012: Xếp hạng thứ 45 trong bảng xếp hạng các trường Đại học hàng đầu châu Á
  • Tổng số lượng sinh viên quốc tế chiếm khoảng 5% trong tổng số sinh viên của trường.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Khoa Kỹ thuật

• Kỹ thuật hóa học
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Kỹ thuật xây dựng

Khoa học vật liệu và kỹ thuật

• Học viện Cao học Tự động hóa và Kiểm soát

• Học viện Cao học Kỹ thuật y sinh
  • Học viện Cao học Công nghệ màu sắc và ánh sáng
  • Học viện Cao học Công nghệ và Khoa học Ứng dụng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hà Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, HFC chúng tôi đã có hàng nghìn học sinh đang theo học tại các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… là đơn vị tư vấn du học, tuyển sinh du học Uy tín hàng đầu hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

TRƯỜNG TRUNG CẤP TÀI CHÍNH HÀ NỘI  – HFC

Địa chỉ: Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội