Home Du học hàn quốc Dịch vụ du học Hàn Quốc 5 lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, phần...

5 lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, phần 2

3553

5 lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, phần 2

 

Xin VISA du học Hàn Quốc có khó không? Lí do gì mà nhiều bạn học sinh, sinh viên phỏng vấn xin VISA du học Hàn Quốc bị trượt? Ở bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn biết một số lí do khiến một số học sinh, sinh viên bị trượt khi xin VISA du học Hàn Quốc. Dưới đây, bạn sẽ được biết thêm một số lí do nữa khiến bạn bị trượt VISA.

Du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc

3. Trả lời phỏng vấn yếu

Kết quả phỏng vấn chính là một điều kiện tiên quyết có ảnh hưởng lớn đến việc xin visa du học Hàn Quốc của bạn. Những địa điểm phỏng vấn visa du học hàn Quốc như Đại sứ quán… sẽ luôn cấp chứng nhận sau mỗi lần phỏng vấn. Tuy nhiên điều này không nói lên kết quả phỏng vấn của bạn có tốt hay không và dễ khiến bạn hiểu lầm rằng bạn đã phỏng vấn tốt và sẽ được cấp VISA.

nguoi-han-quoc

Để khắc phục điều này, bạn nên chuẩn bị các kỹ năng và câu hỏi hay gặp khi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc. Quan trọng hơn cả là việc thể hiện vốn tiếng Hàn tốt và trả lời một cách lưu loát, đầy nhiệt huyết về giấc mơ du học Hàn Quốc của mình nhằm gây ấn tượng tốt với người phỏng vấn.

4. Không chứng minh được nguồn tài chính đầy đủ

Các lỗi bạn có thể gặp phải khi chứng minh nguồn lực tài chính của mình như: không chứng minh được mối quan hệ nhân thân giữa mình và người chi trả tài chính, sổ tiết kiệm không đủ tri trả. Đồng thời, bạn nên lưu ý đến cả tỉ giá của tiền bởi nó có thể ảnh hưởng đến số tài khoản trong sổ tiết kiệm của bạn trong ngân hàng.

li-do-ban-truot-khi-xin-visa-du-hoc-han-quoc-4

Đôi khi bạn đã tính đủ bằng Việt Nam đồng nhưng khi quy đổi sang tiền Hàn, tiền sụt giá có thể làm sổ tiết kiệm của bạn bị thiếu đi. Để đảm bảo khi làm sổ tiết kiệm chứng minh tài chính của mình cho việc du học Hàn Quốc, bạn nên cộng dư thêm một số tiền vào tài khoản con số mà nhà trường yêu cầu.

5. Vốn tiếng Hàn chưa tốt

Mỗi quốc gia sẽ có một yêu cầu khác nhau về đầu vào ngoại ngữ khi xin VISA du học Hàn Quốc. Nếu bạn bạn có điểm tổng cao nhưng một trong 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết của bạn quá thấp thì cũng có ảnh hưởng đến việc xin VISA du học Hàn Quốc.

nghe-tieng-han-1

Nếu không tự tin với vốn tiếng Hàn của mình, bạn có thể tham dự một số khóa học dự bị đại học hay dự bị thạc sĩ trước.

Trên đây toàn bộ những lí do khiên bạn bị trượt phỏng vấn xin VISA du học Hàn Quốc, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất.

[box type=”custom” color=”#1e73be” bg=”#cccccc”]

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

 >> Du học Hàn quốc, Du học hàn quốc uy tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

TRƯỜNG TRUNG CẤP TÀI CHÍNH HÀ NỘI

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh

Web: trungcaptaichinhhanoi.edu.vn

Điện thoại: 0242 28 28 666

[/box]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here