Home Du học hàn quốc Dịch vụ du học Hàn Quốc 5 Lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, Phần...

5 Lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, Phần 1

2688
Phỏng vấn xin VISA
Phỏng vấn xin VISA

5 Lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc, Phần 1

 

Xin VISA du học Hàn Quốc là một quá trình đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Có trong tay tấm thẻ visa là cũng chính là chiếc chìa khóa giúp bạn mở cánh cửa bước chân vào cuộc sống du học Hàn Quốc.

Chắc hẳn qua bài viết trước bạn có cầu trả lời cho việc có nên du học Hàn Quốc không rồi phải không nào. Ở đâu chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết những lí do khiến bạn trượt phỏng vấn xin VISA du học Hàn Quốc mặc dù đã chuẩn bị đầu đủ.

5 Lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc
5 Lí do khiến bạn trượt VISA du học Hàn Quốc

Theo nghiên cứu thì hằng năm có đến 30% các bạn học sinh sinh viên phải hoàn lại giấc mơ du học Hàn Quốc của mình do không xin được VISA. Vậy đâu là lí do khiến bạn bị trượt phỏng vấn xin VISA.

 

1. Hồ sơ du học Hàn quốc chuẩn bị cẩu thả

Hồ sơ du học Hàn Quốc đóng vai trò quyết định rất lớn trong việc bạn có được cấp visa hay không. Với những hồ sơ du học Hàn Quốc có thông tin không rõ ràng dễ dẫn đến tình trạng bị đánh trượt khi xin VISA.

Phỏng vấn xin VISA
Phỏng vấn xin VISA

Đôi khi là việc điền nhầm thông tin về địa chỉ nhà ở hiện tại và địa chỉ ghi trên hộ khẩu hay thành tích học tập không khớp với những gì được khai báo tron hồ sơ, bằng cấp và bảng điểm chưa dịch thuật công chứng… cũng là cản trở rất lớn tới việc xin VISA du học Hàn Quốc của bạn.

Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc
Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc

Đồng thời các bạn học sinh, sinh viên cũng cần lưu ý hạn nộp hồ sơ du học Hàn Quốc và tốt nhất nên nộp sớm ít nhất 3 tháng trước khi khóa học bắt đầu. Hồ sơ nộp muộn sẽ gây ấn tượng không tốt với người phỏng vấn.

 

2. Chọn trường không phù hợp với năng lực của bản thân

Bạn dù có năng lực và bảng điểm tốt đến cỡ nào, nếu không chứng minh được bản thân phù hợp với ngành đăng ký thì bạn cũng khó được cấp visa du học Hàn quốc. Khi nộp hồ sơ xin visa, bạn nên tìm hiểu kĩ yêu cầu đầu vào của trường mà bạn muốn đăng ký theo học.

Du học Hàn Quốc
Du học Hàn Quốc

Ai cũng muốn học tập tại ngôi trường tốt nhưng không phải hồ sơ nào cũng đáp ứng được yêu cầu. Vì vậy nên lượng sức của mình mà chọn trường cho phù hợp.

Trên đây là một số lí do khiến bạn bị trượt khi xin VISA du học Hàn Quốc, mọi ý kiến thắc mắc về việc du học Hàn Quốc, các bạn có thể liên hệ với chung  tôi đê được giải đáp một cách sớm nhất.

[box type=”custom” color=”#1e73be” bg=”#cccccc”]

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

 >> Du học Hàn quốc, Du học hàn quốc uy tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

TRƯỜNG TRUNG CẤP TÀI CHÍNH HÀ NỘI

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh

Web: trungcaptaichinhhanoi.edu.vn

Điện thoại: 0242 28 28 666

[/box]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here