Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học Thăm và làm việc với trường Đại Học Deagu Hàn Quốc

Thăm và làm việc với trường Đại Học Deagu Hàn Quốc

Đoàn trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội Chụp ảnh lưu niệm với đại diện trường Đại Học Deagu

Thăm và làm việc với trường Đại Học Deagu Hàn Quốc

Đoàn trường trung cấp tài chính Hà Nội (HFC) đến thăm trường đại học Daegu ở Daegu!  Thành phố Daegu nằm ở phía đông nam của Đại hàn dân quốc, cách Seoul 300km và cách Busan 120km.

Trường đại học Deagu Hàn Quốc đến thăm và làm việc với tường trung cấp tài chính hà nội

deagu-tham-lam-viec-hfc-1

Đại học Deagu Hàn Quốc

hfc-tham-Deagu-University-1

Đây là nơi xuất thân của vị tổng thống Hàn Quốc đầu tiên năm 2013- Park Geun Hee, cùng với Junk.K của nhóm 2PM và Key của Shinee. Daegu- nơi nổi tiếng với táo và mỹ nữ, cũng là nơi đã đăng cai thế vận hội điền kinh thế giới tháng 8 năm 2011.

Trường đại học Daegu được thành lập năm 1956 với tiền thân là trường kinh doanh xã hội Hàn quốc, năm 1981 được hợp thành trường đại học và đổi tên thành trường đại học Daegu. Khuôn viên của trường đứng số 1 trong nước, với 1500 giảng viên, và tầm khoảng 30000 sinh viên và sinh viên cao học, trong đó có 686 du học sinh đến từ 28 quốc gia trên thế giới. Ảnh bên phải là toàn nhà điều hành của trường đại học Daegu.

Thầy Lê Trần Ngọc  Chụp ảnh lưu niệm với đại diện trường Đại Học Deagu
Thầy Lê Trần Ngọc Chụp ảnh lưu niệm với quản lý sinh viên trường Đại Học Deagu

Khi bước vào tòa nhà điều hành sẽ có bảng thông báo tuyển dụng nhân sự ở trung tâm Hàn Quốc. Điều khiến tôi ngạc nhiên đó chính là chiếc máy “tự phỏng vấn”, sinh viên có thể tự tưởng tượng mình đang nói chuyện cùng với giám khảo để luyện tập phỏng vấn.

Thầy Đặng Văn Phúc Chụp ảnh lưu niệm với đại diện trường Đại Học Deagu
Thầy Đặng Văn Phúc Chụp ảnh lưu niệm với quản lý sinh viên trường Đại Học Deagu

Nơi này là trung tâm phúc lợi tổng hợp. Đây là nơi tôi tham quan kiến tập trường đại học Daegu và cũng là nơi yêu thích nhất của tôi! Nếu hỏi vì sao tôi lại yêu nơi này đến vậy thì đó là bởi vì ở tầng hầm 1, 2 có sân tập Golf, ở tầng 1 có bể bơi, quán café, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đồ thể thao chuyên dụng, tầng 2 có rạp chiếu phim, tầng 3 có phòng tập gym, tầng 4 có phòng đo thể lực và có vườn trên sân thượng. Thật là tuyệt cú mèo! Tôi nghĩ rằng cả một ngày chỉ cần ở trung tâm phúc lợi tổng hợp này là đủ rồi. Các sinh viên ở khoa ngôn ngữ học của trường đại học Daegu được giảm 50% giá khi tập ở sân golf, bể bơi và phòng gym, và có thể xem phim miễn phí ở rạp chiếu phim.

HFC.EDU.VN