Home Du học hàn quốc Cẩm nang du học Hàn Quốc Cơ hội nhận học bổng lên tới 80% của trường Đại Học...

Cơ hội nhận học bổng lên tới 80% của trường Đại Học Sun Moon

Cơ hội nhận học bổng lên tới 80% của trường Đại Học Sun Moon

Trường đại học Sun Moon nằm tại vùng Cheonan, Hàn Quốc, là nơi đào tạo gần 10.000 sinh viên trong và ngoài nước; trong đó có khoảng hơn 1,000 sinh viên quốc tế thuộc 88 quốc gia khác nhau và khoảng 50 sinh viên đến từ Việt Nam.

Trường nằm ở khu vực trung tâm của thung lũng Tangjung Crystal và thành phố mới Asan, trong vùng trung tâm của Hàn Quốc. Sun Moon có một khuôn viên trường thoáng đãng, tuyệt đẹp, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc gia. Trường cũng đảm bảo tỷ lệ 40 % sinh viên được ở trong kí túc xá, tạo điều kiện cho sinh viên tập trung cao độ trong học tập, nghiên cứu.

HỌC BỔNG LÊN TỚI 80% CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUN MOON, HÀN QUỐC

1/ Đặc điểm nổi bật của Trường đại học Sun Moon.

• Có được môi trường giáo dục quốc tế với hơn 800 sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.
  • Chương trình học tập rất linh hoạt và đa dạng trường có nhiều chuyên ngành có thể phục vụ đúng nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu.
  • Cơ sở đào tạo khang trang, khuôn viên nằm tại vùng có bầu không khí trong lành, yên bình và an toàn.
  • Cơ sở vật chất toàn diện với các phòng học chức năng hiện đại; thư viện lớn với 2 phòng đọc, 1 phòng thư viện điện tử với hàng ngàn tài liệu khác nhau; hiệu sách, nhà hàng, quán café, dịch vụ ngân hàng, trung tâm y tế, sân tennis, phòng tập gym…nằm ngay trong khuôn viên trường.
  • Chương trình học bổng vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế.

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

>>Du học Hàn quốc? – Du học Hàn Quốc Uy Tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh

2/ Chương trình đào tạo tại đại học Sun Moon.

Chương trình đào tạo Học phí Kỳ nhập học
Tiếng Hàn KRW 1.320.000 /học kỳ Tháng 3,6,9,12
Đại học và sau đại học USD 3.000 – 3.500/học kỳ Tháng 3,9

HỌC BỔNG LÊN TỚI 80% CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUN MOON, HÀN QUỐC

3/ Thông tin học bổng trường đại học Sun Moon năm 2016.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh quốc tế tham gia học tập tại trường, Đại học Sun Moon đã mang tới chương trình học bổng thường niên vô cùng hấp dẫn như sau:

Phân loại Đối tượng nhận học bổng Nội dung
Sinh viên năm thứ 1 –          Dành cho tất cả các sinh viên quốc tế (Ngoại trừ sinh viên mang quốc tịch Hàn Quốc)–          Những sinh viên có chứng chỉ TOPIK từ cấp 3 trở lên–          Những sinh viên có chứng chỉ tiếng Anh: 550 TOEFL, 210 CBT, 80 IBT, 5.5 IELTS, 550 TEPS hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc gia cũng có thể chấp nhận –          TOPIK cấp 3: Giảm 50% học phí–          TOPIK cấp 4: Giảm 55% học phí–          TOPIK cấp 5 trở lên: Giảm 60% học phí–          Chứng chỉ tiếng Anh: Giảm 50% học phí
Sinh viên năm thứ 2 trở đi –          Tùy thuộc vào học lực của kỳ trước–          Học kỳ 2 của năm thứ 1: Học sinh hoàn thành 12 tín chỉ/kì trở lên trong học kỳ trước–          Năm thứ 2-3: Học sinh hoàn thành 18 tín chỉ/kì trở lên trong kỳ học trước.–          Năm thứ 4: Học sinh hoàn thành 15 tín chỉ/kì trở lên trong kỳ học trước.

–          Học lực từ 4.2 trở lênvà xếp hạng nhất trong khoa mình đang học thì được miễn 100% phí kí túc xá (bao gồm phòng 4 người và phí ăn uống)

–          Điểm từ 4.2 trở lên: Giảm 100% học phí–          Điểm từ 4.0-4.2: Giảm 80% học phí–          Điểm từ 3.6-4.0: Giảm 60% học phí–          Điểm từ 3.0-3.6: Giảm 40% học phí

–          Điểm từ 2.5-3.0: Giảm 20% học phí

* Lưu ý:

• Học bổng áp dụng thường niên.
  • Quỹ học bổng có thể thay đổi theo nội quy của trường.
  • Chi tiết cụ thể liên quan đến học bổng được dựa vào chính sách quỹ học bổng của trườn