Home Du học hàn quốc Cẩm nang du học Hàn Quốc Học bổng chương trình học tiếng Hàn của đại học AJOU

Học bổng chương trình học tiếng Hàn của đại học AJOU

Đại học Ajou được biết đến là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu Hàn Quốc. Với mục đích đem đến ngày càng nhiều cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế, hiện trường đang áp dụng nhiều học bổng chương trình học tiếng Hàn hấp dẫn.

1. Đôi nét về trường đại học AJOU:

Đại học Ajou nằm ở thành phố Suwon cách thủ đô Seoul 30 km về phía nam. Suwon là một thành phố công nghiệp và thương mại, trung tâm khoa học công nghệ đa ngành, thủ phủ của tập đoàn công nghệ nổi tiếng Samsung. Tuy nhiên, thành phố vẫn bảo tồn và gìn giữ được những di tích lịch sử, truyền thống, lễ hội văn hóa đặc sắc của người Hàn.

Học bổng chương trình học tiếng Hàn của đại học AJOU

Đại học Ajou là trường đại học tư thục được thành lập năm 1973, sau một thời gian ngắn đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học công nghệ uy tín nhất của Hàn Quốc. Trường có 1367 giáo viên, 2128 nhân viên cùng với trường đại học liên kết từ 59 quốc gia trên thế giới qua 4 tổ chức giáo dục.

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

>>Du học Hàn quốc? – Du học Hàn Quốc Uy Tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh

2. Một số khoa, ngành đào tạo của trường :

1. Quản trị kinh doanh, Kinh tế, tài chính, Luật, Sư phạm, kiến trúc,..
  2. Công nghệ, Khoa học kỹ thuật, khoa học tự nhiên, Điện tử, Công nghệ thông tin, Quan hệ quốc tế, Cơ khí
  3. Khoa học xã hội và nhân nhân văn, Cơ khí, Y, Dược, …
  4. Chương trình học tiếng Hàn:
  • Khóa học mùa Thu (20 tuần): từ  tháng 09 đến tháng 02, chia thành 2 giai đoạn (giai đoạn 1 và giai đoạn 2)
  • Khóa học mùa Xuân (20 tuần): từ tháng 03 đến tháng 07, chia thành 2 giai đoạn (giai đoạn 1 và giai đoạn 2)
  • Thời gian nhập học: Vào các tháng 3 và tháng 9 hàng năm
  • Thời gian nộp hồ sơ: Trước khi nhập học 3 tháng

hoc-bong-du-hoc-ajou-university

3. Thông tin học bổng chương trình học tiếng Hàn của đại học AJOU :