Home Du học hàn quốc Cẩm nang du học Hàn Quốc Thông tin học bổng khóa cử nhân của Trường Đại học Howon

Trường Đại học Howon:

là trường Đại học theo hệ đào tạo 4 năm, được thành lập từ năm 1977 tại thành phố Gunsan, tỉnh Jeollabuk-do, là trường đại học có hệ đào tạo 4 năm. Hiện tại, trường có 8 phòng ban liên quan và 9 cơ quan nghiên cứu, gồm 7 khoa chính và 33 chuyên ngành. Với tỷ lệ 85% giảng viên có trình độ tiến sĩ, Đại học Howon đã trở thành một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy uy tín hàng đầu trong khu vực. Năm 2012, trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc đánh giá cao về chất lượng đào tạo và công nhận là một trong những trường có tỉ lệ học sinh tốt nghiệp có việc làm cao nhất Hàn Quốc.

Thông tin học bổng khóa cử nhân của Trường Đại học Howon

I, Những điểm nổi bật của trường:

• Theo kết quả khảo sát của Bộ giáo dục Hàn Quốc, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp,trường Đại học Howon đứng thứ 1 năm 2013, thứ 2 năm 2014.
  • Nằm tại thành phố Gunsan – một thành phố cảng lớn của Hàn Quốc, cách Seoul chỉ khoảng 1.5h đi tàu, nhưng lại mang tới cuộc sống vừa sôi động, vừa yên bình cùng chi phí sinh hoạt thấp hơn Seoul rất nhiều.
  • Được lựa chọn tham gia vào các dự án phát triển trường Đại học của Bộ Giáo Dục Hàn Quốc, từ đó nhận được sự đầu tư lớn của chính phủ mỗi năm để phát triển cơ sở vật chất cũng như chất lượng giảng dạy.
Thông tin học bổng khóa cử nhân của Trường Đại học Howon
  • Chương trình Hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt với các thầy cô luôn sẵn sàng đưa ra lời khuyên giúp đỡ học sinh, tổ chức cho toàn bộ sinh viên quốc tế tham gia những ngày hội việc làm tại Hàn Quốc, các hoạt động ngoại khóa giúp sinh viên quốc tế hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường mới như các chuyến đi dã ngoại, thi nấu ăn, thi tìm hiểu văn hóa,…
  • Trường liên kết và hợp tác với nhiều trường ở Việt Nam như trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Đại học Duy Tân, Đại học Huế và hỗ trợ nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.
  • Một số các nghệ sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc là cựu sinh viên của trường Đại học Howon như: Chunho, Chansong, Wooyong (thành viên nhóm 2PM)

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

>>Du học Hàn quốc? – Du học Hàn Quốc Uy Tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh

II, Chương trình đào tạo và học phí:

Chương trình học Học phí Kì nhập học
Tiếng Hàn 1,820 USD/20 tuần Tháng 03, 06, 09, 12
Cử nhân 3,238 USD – 4,218 USD/kì Tháng 3, tháng 09

• Tên học bổng: Scholarship for Foreign Students
  • Đối tượng áp dụng: dành cho toàn bộ sinh viên quốc tế đăng ký học tại Viện Nghệ thuật và Giáo dục thể chất của trường.
  • Giá trị học bổng: 50% học phí mỗi kì học
  • Điều kiện xét tuyển: Sinh viên có chứng chỉ TOPIK 3 hoặc TOPIK 4 và có thành tích học tập tốt
  • Số lượng học bổng: 2 suất cho các sinh viên có chứng chỉ TOPIK 3 và 3 suất cho các sinh viên có chứng chỉ TOPIK 4
  • Lưu ý: Học bổng thường niên

Ngoài ra, với các sinh viên có thành tích học tập tốt có thể được trường xét và áp dụng các hình thức hỗ trợ tài chính như sau:

• Miễn 50% phí nhập học (180 USD)
  • Miễn 100% phí bảo hiểm cho sinh viên quốc tế (180 USD/năm)
  • Miến 100% học phí khóa tìm hiểu văn hóa (165 USD/năm)
  • Miễn 100% học phí kí túc xá cho sinh viên có thành tích tốt học khóa tiếng Hàn (450 USD/kì)
  • Tặng 90 USD cho sinh viên cải thiện tiếng Hàn từ trình độ 3 lên trình độ 4; và tặng 180 USD cho sinh viên cải thiện được từ trình độ 4 lên trình độ 5 (hoặc 5 lên 6).

Chương trình học bổng và các chính sách hỗ trợ tài chính của trường thật sự không hề khó đúng không các bạn? Đây sẽ là cơ hội để các bạn du học sinh tương lai có thể tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho chi phí học tập của mình đấy.