Home Du học hàn quốc Tuyển sinh du học Hàn Quốc Tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn hệ 2 năm

Tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn hệ 2 năm

Tuyển sinh trung cấp Tiếng Hàn - HFC

Tuyển sinh Trung cấp Tiếng Hàn hệ chính quy năm 2019

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn Quốc của nhiều cán bộ, giáo viên, sinh viên, người lao động. Trung tâm tiếng Hàn & Văn Hóa Hàn Quốc BUFS liên tục tuyển sinh lớp trung cấp tiếng Hàn hệ chính quy. Thời gian đào tạo linh hoạt tất cả các ngày trong tuần, có thể học vào thứ 7 và chủ nhật cho đối tượng đã đi làm.

*  Trường trung cấp tài chính hà nội được Sở lao động TB&XH thành phố Hà Nội giao cho đào tạo một số ngành trình độ trung cấp chuyên nghiệp như sau:

Mã ngành đào tạo:

Kế toán doanh nghiệp

Quản lý doanh nghiệp

Quản lý và bán hàng siêu thị

Quản lý và kinh doanh du lịch

Hành chính văn thư

42320302

Xây dựng dân dụng và công nghiệp

* CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRUNG CẤP TIẾNG HÀN HỆ 2 NĂM

Trung tâm tiếng Hàn & Văn Hóa Hàn Quốc BUFS được thành lập theo thoả thuận hợp tác giữa Trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc.  Tổ chức tuyển sinh các khóa học tiếng Hàn với giáo viên Hàn Quốc.

Trung tâm có nhiệm vụ đào tạo tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc tại Trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội. Địa chỉ: Số 15/167, Phố Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

2.  Đối tượng tuyển sinh:

– Người đã tốt nghiệp một trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học bất kỳ và có nhu cầu học tiếng Hàn để phục vụ cho nhu cầu công việc.

– Người đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học chuyên về Ngoại ngữ và hiện nay muốn học thêm nâng cao về tiếng Hàn.

– Sinh viên các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc muốn học thêm Ngoại ngữ để phục vụ cho tương lai.

Tuyển sinh trung cấp Tiếng Hàn - HFC
Tuyển sinh trung cấp Tiếng Hàn – HFC

3. Mục tiêu đào tạo:

– Đào tạo chương trình TIẾNG HÀN CHO NGƯỜI ĐI LÀM tập trung vào 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT (DỊCH) nhằm giúp học viên có thể giao tiếp lưu loát, thành thục cũng như có thể viết và trả lời Email đối tác nước ngoài.

– Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn những kỹ năng đàm phán với người nước ngoài, kỹ năng viết CV xin việc bằng tiếng nước ngoài và kỹ năng trả lời phỏng vấn gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng để từ đó có thể tự tìm cho mình một công việc như mong đợi.

* KẾT THÚC KHÓA HỌC, HỌC VIÊN CÓ THỂ THI ĐẬU CHỨNG CHỈ TOPIK II (TƯƠNG ĐƯƠNG CẤP ĐỘ 4,5 HỆ CŨ).

4. Thời lượng khóa học:

– Học trong vòng 02 năm

5. Lịch học:

– Học từ thứ 2 đến thứ 6

6. Hồ Sơ xét tuyển

– Xét tuyển theo Học bạ, Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp,
cao đẳng, đại học chính quy.

– Ảnh 4×6: 04 cái

– Bản sao Giấy khai sinh.

– Sơ yếu lý lịch

7. Quyền lợi của sinh viên khi học tại trường

– Học viên được học tiếng Hàn với Giáo viên 100% người Hàn Quốc trình độ tiến sỹ: Có sự tham gia giảng dạy của giáo viên từ trường Đại Học Ngoại Ngữ Hàn Quốc Và Đại Học Ngoại Ngữ Busan

– Trong quá trình học bạn nào có nhu cầu đi du học Hàn Quốc được tham gia chương trình du học tại các trường Đại Học danh tiếng tại Hàn Quốc như: Đại ngoại ngữ Hankuk, Đại học ngoại ngữ Busan, Đại học Deagu, Đại học Konkuk….

tuyen-sinh-du-hoc-han-quoc-11

– Được tham gia câu lạc bộ tiếng Hàn để rèn luyện kỹ năng nghe, nói với giáo viên tiếng Hàn

– Được đăng ký các lớp học nâng cao, luyện thi topik, và có cơ hội nhận học bổng nếu đạt trình độ topik 3 trở lên

– Ngoài lớp tiếng Hàn hệ trung cấp chính quy ra nhà trường còn mở lớp đào tạo tiếng hàn ngắn hạn sơ cấp 1, sơ cấp 2, luyện thi topik, luyện thi KLPT với những bạn có nhu cầu, yêu thích tiếng Hàn.

– Phương pháp giảng dạy tiên tiến.

– Kiểm tra trình độ sau mỗi khóa học.

– Phòng học có trang bị máy chiếu, loa phục vụ học tiếng Hàn đầy đủ

– Trong chương trình học được sắp xếp xen kẽ với các hoạt động giao lưu văn hóa với người Hàn Quốc ở Việt Nam.

– Khoá học đặc biệt mang lại lợi ích cho các học viên có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc cũng như cơ hội du học tại Hàn Quốc.

trung-tam-giao-duc-tieng-han-va-van-hoa-han-quocs

Nhận đăng ký: giờ hành chính, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

8. VĂN PHÒNG TIẾP NHẬN HỒ SƠ

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:
Trụ sở: Số 15/167, Phố Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0242.28.28.666 – 0934.668.288 | Email:hfc.kr.vn@gmail.com

Hoặc đăng ký tư vấn miễn phí theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 5 phút

FORM ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG HÀN SƠ CẤP  1 TẠI ĐÂY

[quote font=”0″ bgcolor=”#07444f”]

[/quote]

Hoặc vào Liên hệ để lại thông tin của các bạn. chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp miễn phí