Home Du học hàn quốc Tuyển sinh du học Hàn Quốc Trung tâm du học Hàn Quốc tại Quảng Bình

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Quảng Bình Visa thẳng 100%

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Quảng Bình, Mang trong mình sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học tới xứ sở kim chi của các bạn trẻ trên toàn quốc, HFC luôn mở rộng để kiếm tìm tài năng và nuôi dưỡng những tài năng ấy. Du học hàn quốc hotline: 0934.668.288, địa chỉ uy tín nhất tại Quảng Bình!

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2018 đảm bảo Visa thẳng 100%

Trung tâm tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Quảng Bình,  là chi nhánh của Trường trung cấp tài chính Hà Nội (HFC). Là một trong những trung tâm tư vấn du học vinh dự được các trường Đại học ở Hàn Quốc chọn làm đối tác lâu dài, HFC luôn mong muốn làm cầu nối cho du học sinh cả nước tới đất nước Hàn Quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ các bạn, đặc biệt là du học sinh của tỉnh Quảng Bình, chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc hoàn hảo nhất.

HFC liên tục tuyển sinh du học hàn quốc

Trong những năm gần đây Quảng Bình  phát triển mạnh về nền kinh tế, do đó nền giáo dục được đẩy lên cao. Với hệ thống các trường dần được tương đối  hoàn thiện về nhận thức lẫn cơ sở vật chất ngày càng khang trang hơn. Từ đó nhu cầu đi du học ngày càng phát triển mạnh, trong đó việc học thêm một thứ ngoại ngữ là rất cần thiết, và tiếng Hàn chiếm đa số.

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Quảng Bình

Trung tâm tuyển sinh du học Hàn Quốc với đội ngũ chuyên viên tư vấn kinh nghiệm, luôn chu đáo, nhiệt tình hướng dẫn các quý phụ huynh, học sinh hiệu quả nhất. HFC luôn chi tiết tư vấn từ khâu học tiếng, phát âm, tích lũy vốn từ,  tìm hiểu sâu về con người, văn hóa, đất nước Hàn Quốc, và sau khóa học nói tiếng Hàn tốt như người bản địa.

HFC chính thức tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2018 như sau.

Điều kiện tham gia tuyển sinh du học Hàn Quốc năm 2018:

– Học Cao đẳng – Đại Học: Đã tốt nghiệp THPT, mong muốn đi Du học Hàn Quốc; dưới 24 tuổi.

– Học Cao học: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.

– Nếu đã từng đi tu nghiệp sinh/ thực tập sinh tại Hàn Quốc phải có giấy chứng nhận của nơi làm việc.

– Có chứng chỉ tiếng Anh, hoặc tiếng Hàn.

Hồ sơ cần chuẩn bị khi đăng ký du học Hàn Quốc năm 2018.

Hồ sơ du học cần chuẩn bị:

– Bằng tốt nghiệp PTTH, học bạ PTTH (bản gốc+ 02 bản sao)

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm của cấp học cao nhất (bản gốc+ 02 bản sao)

– Chứng minh thư nhân dân của học sinh và của cha mẹ, không quá 03 tháng (bản gốc + 02 bản sao)

– Sổ hộ khẩu gia đình (02 bản sao)

– Giấy khai sinh (02 bản sao + bản gốc)

– Giấy khám sức khỏe (khi nào xin visa thì nộp)

– Hộ chiếu (2 bản sao + bản gốc) sẽ được Du học HFC hướng dẫn thủ tục

– 24 ảnh 3×4 (phông trắng)

– 12 ảnh 4×6 (phông trắng)

– 02 ảnh 4,5 x 4,5.

– Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn ( được cấp khi học tiếng và thi tại công ty)

– Chứng chỉ tu nghiệp sinh/ thực tập sinh ( nếu có)

– Các giấy tờ khác khi cần sẽ bổ sung sau

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2018: 100% Visa thẳng

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2018: 100% Visa thẳng

Các bạn Quảng Bình đăng ký du học Hàn Quốc tại HFC sẽ được tham gia học tiếng Hàn Quốc tại HFC. Với đội ngũ Giảng viên là những giáo viên người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy với kinh nghiệm, nhiệt huyết và các buổi chia sẻ kinh nghiệm du học Hàn Quốc, chúng tôi luôn nỗ lực để trang bị cho bạn những kiến thức du học Hàn Quốc tốt nhất, nhằm giúp bạn thích nghi nhanh chóng với môi trường mới tại Hàn.

Chi phí du học Hàn Quốc:

Hiện nay HFC vẫn áp dụng những chính sách ưu đãi dành cho các du học sinh tại Bắc Ninh đăng ký Tuyển sinh Du học Hàn Quốc năm 2018 như sau:

– Chi phí bao gồm: Chi phí xử lý hồ sơ, dịch thuật, thủ tục visa, học tiếng Hàn tại Việt Nam, phí chứng minh tài chính, 1 năm học phí bên Hàn & ký túc xá 3 đến 6 tháng.

Chi phí du học Hàn Quốc tính ra không cao hơn so với chi phí du học các nước khác. Hơn nữa, cơ hội học hỏi những tri thức mới trong mọi lĩnh vực là rất lớn. Bởi vậy, HFC thật lòng mong muốn các bạn học sinh tại Quảng Bình sẽ cân nhắc về cơ hội du học Hàn Quốc này. Đó, chính là bước ngoặt lớn của cuộc đời bạn.

Ngoài ra, HFC luôn nắm bắt được rằng Chính phủ Hàn Quốc đã có rất nhiều chính sách mở cửa đối với du học sinh Hàn Quốc. Bởi vậy, các bạn ở: TP Quảng Bình liên hệ ngay hotline: 0934.668.288, HFC sẽ  tư vấn giúp các bạn tư vấn, đăng ký và thủ tục du học Hàn Quốc nếu có nguyện vọng  được nhanh, chính xác nhất.

Trung tâm du học Hàn Quốc tại Quảng Bình

Hoặc đăng ký tư vấn miễn phí theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 5 phút

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:
Trụ sở: Số 2, Phố Lãng Yên, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0242.28.28.666 – 0934.668.288 | Email:hfc.edu.kr@gmail.com

FORM ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

Hoặc vào Liên hệ để lại thông tin của các bạn. chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp miễn phí