Home Du học hàn quốc Thông tin trường Hàn Quốc Trường đại học Ulsan Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc

Trường đại học Ulsan Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc

Trường đại học Ulsan Tuyển Sinh Du Học Hàn Quốc

-dai-hoc-University_of_Ulsan_logo

Du học hàn quốc – uy tín – tin cậy

Trụ sở chính: Số 2, Lãng Yên, Bạch Đằng,  Hai Bà Trưng,  Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh.

Trường Đại học Ulsan được thành lập năm 1970 với nhà sáng lập là Ju-yung CHUNG (người sáng lập tập đoàn Hyundai – một trong những tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới).

(Khuôn viên trường đại học Ulsan – Hàn Quốc)

Hiện tại, trường có hơn 1,100 giảng viên làm việc toàn thời gian. Số lượng sinh viên hàng năm lên tới 16,000 (cả đại học và sau đại học), trong đó có khoảng 600 sinh viên quốc tế từ 33 nước trên thế giới. Chương trình học của trường tập trung vào nhiều lĩnh vực thực tế, có sự kết hợp giảng dạy giữa nhà trường và các tập đoàn, các ngành nổi tiếng, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận với công việc, ngành nghề phù hợp sau khi ra trường, có thêm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp. Trường cũng có sự hợp tác với nhiều tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và thế giới, giúp sinh viên có cơ hội đi làm việc thực tế “On-the-job traning”.

Phòng trưng bày tại Đại học Ulsan Hàn Quốc
Môi trường học tập tại Đại học Ulsan Hàn Quốc
Đại học Ulsan Hàn Quốc

Trường có sự hỗ trợ lớn từ các tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và trên thế giới như Tập đoàn Hyundai, Tập đoàn KCC, và bệnh viện Asan Medical Centre. Trường luôn nằm trong top các trường Đại học tốt nhất châu Á và Hàn Quốc (top 100 trường đại học tốt nhất châu Á2012-2013, Top 30 trường đại học Hàn Quốc 2012-2013).

Tại sao nên lựa chọn trường ĐH Ulsan là điểm đến du học Hàn Quốc?

– Cơ hội được làm việc tại các tập đoàn lớn của Hàn Quốc  sau khi ra trường, đặc biệt là tập đoàn Hyundai do trường là đối tác lớn của tập đoàn cũng như các tập đoàn khác tại Hàn Quốc: Samsung, LG, SK,…

– Chương trình thực tập chuyên nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia, cơ hội làm việc thực tế (on-the-job training), cơ hội thảo luận với những CEOs đầu ngành.

– Nhiều cơ hội học bổng của trường dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

– Chi phí học tập và sinh hoạt hợp lý, giúp sinh viên tiết kiệm đáng kể chi phí khi đi du học.

Buổi biểu diễn nghệ thuật tại Đại học Ulsan Hàn Quốc
Lễ tốt nghiệp tại Đại học Ulsan Hàn Quốc
Nhành hội họa tại Đại học Ulsan Hàn Quốc
Môi trường học tập tại Đại học Ulsan Hàn Quốc

NGÀNH HỌC, HỌC PHÍ

Chương trình tiếng Hàn

Khóa học Phí USD Ghi chú
Khóa học chuyên sâu Phí nhập học 60 – Sinh viên có thể đăng kí học cho mỗi 20 tuần (USD2.400 cho 20 tuần học)- Tiền ăn không được bao gồm (khoảng USD1.800 cho tiền ăn, 3 bữa 1 ngày trong kỳ học và 2 bữa/ngày trong kỳ nghỉ)
Học phí (40 tuần) 4.800
Phí nhà ở 1.800
Bảo hiểm 180
Khóa giao tiếp Phí nhập học 60 – Sinh viên có thể đăng ký cho mỗi 10 tuần học(USD300 cho 10 tuần)
Học phí (40 tuần) 1.200

Khóa học cử nhân

Khóa học Chuyên ngành Học phí Phí nhập học Phí nhà ở Tiền ăn uống
Cử nhân HumanitiesSocial sciencesBusiness Administration 6.000 650 1.800 1.800
Human EcologyMathematics 7.000
Natural SciencesEngineeringDesign 8.000
ArchitectureFine Arts 9.000
Music 10.000

HỌC BỔNG

– Đối với sinh viên năm 1: Học bổng từ 30 – 70% học phí dành cho sinh viên có năng lực tiếng Hàn từ TOPIK 3 – TOPIK 5.

– Đối với sinh viên từ học kỳ 2 trở đi: Học bổng từ 30 – 100% học phí dành cho sinh viên có năng lực tiếng Hàn từ TOPIK 4 trở lên, GPA của kỳ học trước từ 3.0 trở lên.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Trường trung cấp tài chính Hà Nội

Add : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội