Home Du học hàn quốc Thông tin trường Hàn Quốc Học bổng toàn phần Đại học Kangwon, Hàn Quốc

Học bổng toàn phần Đại học Kangwon, Hàn Quốc

Học bổng toàn phần Đại học Kangwon, Hàn Quốc

I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KANGWON

Thông tin tổng quan

Trường Đại học Quốc gia Kangwon (Kangwon National UniversityKNU) nằm trong hệ thống 10 trường đại học chính tại Hàn Quốc. KNU toạ lạc tại giữa lòng thành phố Chuncheon, thủ phủ của tỉnh Kangwon, cách Seoul khoảng 80km về hướng đông bắc và cách sân bay quốc tế Incheon khoảng 3h xe bus.

Trường Đại học Quốc gia Kangwon (Kangwon National University – KNU)

Lịch sử của trường đại học quốc gia Kangwon

Địa chỉ: 192-1 Hyoja 2(i)-dong, Chuncheon-si, Kangwon, South Korea

Điện thoại: +82 33-250-6114

Tỉnh: Gangwon

Linh vật: Gomduri

Thành lập: 14/06/1947

Màu sắc: Xanh lá cây, xanh da trời

Website: http://www.kangwon.ac.kr/

Tiền thân của trường đại học quốc gia Kangwon là một trường cao đẳng thành lập vào năm 1947. Nhưng đến cuối những năm 1970, trường đã phát triển thành một trường đại học với quy mô lớn với 13 trường trực thuộc, 93 khoa chuyên ngành và nhiều viện nghiên cứu. Và cho tới hiện nay, bằng chính sách đầu tư đúng đắn, không ngừng nâng cao chất lượng và phương pháp đào tạo, đại học quốc gia Kangwon đã trở thành một trong 10 trường đại học lớn nhất xứ sở Kim Chi.

Trường Đại học Quốc gia Kangwon (Kangwon National University – KNU)

Đại học quốc gia Kangwon nằm tại trung tâm thành phố Chuncheo, thủ phủ tỉnh Kangwon cách thủ đô Seoul không xa. Đây là thành phố du lịch nổi tiếng được mệnh danh là “ Venice của Hàn Quốc”. Với những ai mê phim Hàn thì có thể nhận ra rất nhiều địa danh của Chuncheo là bối cảnh trong phim bản tình ca mùa đông nổi tiếng một thời.

Giao thông tại thành phố này cũng rất thuận tiện. Vì vậy, việc di chuyển tới các thành phố lớn khác là việc hết sức dễ dàng và không tốn quá nhiều thời gian.

Đại học Kangwon thu hút khá nhiều sinh viên nước ngoài đến học tập. Tuy nhiên, cũng như đa phần các trường đại học tại Hàn Quốc, sinh viên quốc tế chủ yếu đến từ Châu Á (Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Nepal,…và các nước Liên Xô cũ). Trường có rất nhiều các chương trình trao đổi, hợp tác với nhiều trường và viện nghiên cứu tại 26 quốc gia trên thế giới, là địa điểm đào tạo tin cậy cho các bạn học sinh – sinh viên muốn đi du học Hàn Quốc.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC
(Nhận thông tin tư vấn miễn phí)

Trường trung cấp tài chính Hà Nội

Add : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội

Tel : 0242.28.28.666

Email : hfc.edu.kr@gmail.com

II. Chương trình đào tạo của trường

1. Chương trình cử nhân

• Chuyên ngành đào tạo

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau bao gồm: Kinh tế, Khoa học, Văn hóa – Nghệ thuật, Luật, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học tự nhiên, Công nghệ sinh học, Công nghệ thông tin, Thể thao.

• Học phí (Đ/v: KRW)
Học phí 1,877,000 2,080,000~2,265,000 2,383,000 2,383,000 2,474,000

2. Chương trình thạc sỹ

• Chuyên ngành đào tạo

Chương trình đào tạo thạc sỹ có các chuyên ngành tương đương chương trình cử nhân. Tuy nhiên ngoài những chương trình này sinh viên có thể đăng ký thêm chương trình thạc sỹ Y và Dược.

• Học phí (Đ/v: KRW)
Ngành Khoa học xã hội và nhân văn Khoa học tự nhiên Kỹ thuật Thể thao Nghệ thuật/ Dược Y
Học phí 2,199,000 2,695,000 2,804,000 2,858,000 3,047,000 3,197,000~4,367,000

3. Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Trường Đại học Quốc gia Kangwon có chương trình đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế với mục đích giúp nâng cao kỹ năng tiếng Hàn cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu về ngôn ngữ của các chương trình đào tạo chuyên ngành tại trường.

• Học phí khóa tiếng Hàn: 1,050,000 KRW/ kỳ
  • Phí ghi danh: 70,000 KRW

III.THÔNG TIN HỌC BỔNG ĐẠI HỌC KANGWON

1. Chương trình học bổng đầu vào

Cử nhân Thạc sỹ
Học bổng chứng chỉ tiếng Hàn (TOPIK)

• Cấp 4: Miễn phí ghi danh, học phí, 50% phí hoạt động trường
  • Cấp 5 hoặc 6: Học bổng toàn phần

※ Chỉ áp dụng cho kỳ học đầu tiên

Học bổng cho sinh viên mới

• Miễn 50% phí hoạt động trường
  • Miễn 2/3 phí hoạt động trường đối với những sinh viên đến từ những trường đại học là đối tác của KNU

※Chỉ áp dụng cho kỳ học đầu tiên

2. Chương trình học bổng trong thời gian học

Cử nhân Thạc sỹ
Điều kiện:

• Học sinh học hết tối thiểu 12 tín chỉ với GPA đạt 2.5 trở lên, có TOPIK 4 trở lên

Giá trị học bổng:

• GPA nằm trong top 1% toàn trường: Học bổng toàn phần
  • GPA trong top 5%: Miễn học phí + 100% phí hoạt động trường
  • GPA trong top 10%: Miễn học phí + 50% phí hoạt động trường
  • GPA trong top 30%: Miễn học phí
Điều kiện:

• Học sinh học hết tối thiểu 6 tín chỉ với GPA đạt 3.5 trở lên
  • Học sinh có điểm GPA đạt 4.0 trở lên
  • Nằm trong top học sinh giỏi toàn trường

Giá trị học bổng:

• Miễn học phí

• Lưu ý: Học bổng trên là học bổng thường niên, thời hạn xin học bổng là thời hạn nộp hồ sơ của khóa học tương ứng.