Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học tiếp đón hai trường Đại học Konyang và Hanbat National

tiếp đón hai trường Đại học Konyang và Hanbat National

Toàn cảnh hội trường

HFC tiếp đón hai trường Đại học Konyang và Hanbat National

Ngày 27/07/2017 Trường trung cấp tài chính Hà Nội vinh dự tiếp đón đoàn cán bộ hai trường Đại học Konyang và Đại Học Hanbat National đến thăm và làm việc với trường trung cấp tài chính Hà Nội (HFC).

Cán bộ trường đại học Konyang và Đại Học Hanbat chụp ảnh kỷ niệm với thầy hiệu trưởng và chủ tịch hội đồng quản trị và sinh viên của <a title=

Đại diện trường có Chủ tịch hội đồng quản trị Đặng Văn Phúc và Thầy hiệu trưởng Lê Trần Ngọc cùng toàn thể cán bộ và học sinh HFC

Cán bộ trường đại học Konyang và Đại Học Hanbat chụp ảnh kỷ niệm với thầy hiệu trưởng và chủ tịch hội đồng quản trị của <a title=

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ ĐẠI HỌC KONYANG

Đại học Konyang thành lập năm 1991 có cơ sở chính nằm tại Nonsan và Bệnh viện Đại học Konyang nằm tại Daejeon. Mặc dù, là một trường đại học trẻ nhưng Konyang đã đạt được những thành tựu đáng kể trong những năm vừa qua.

Đại diện trường Đại Học Konyang lên phát biểu lại buổi gặp mặt

Năm 2004, trường vinh dự được Bộ giáo dục Hàn Quốc lựa chọn là một trong những trường đại học hàng đầu có cải cách tích cực trong chương trình giáo dục đào tạo và trong tương lai sẽ trở thành một trong những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Hàng năm, với tỉ lệ hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp,

Đại học Konyang đã trở thành trường có chương trình đào tạo hướng nghiệp hiệu quả và thiết thực nhất. Trong kỷ nguyên toàn cầu hoá hiện nay, Đại học Konyang cũng rất năng động trong việc hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học nổi tiếng nước ngoài như: Mỹ, Úc, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, … và tiếp nhận sinh viên nước ngoài tới học tập. Mục tiêu của trường là dành cho sinh viên của mình những điều tốt đẹp nhất để họ có một tương lại tươi sáng.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HANBAT

Khóa học tiếng Hàn thuộc trường Đại học Hanbat dành cho người nước ngoài có học lực tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và kiều bào người Hàn Quốc nhằm nâng cao năng lực tiếng Hàn và hiểu biết về văn hóa, xã hội Hàn Quốc. Mỗi lớp học sẽ gồm 10 đến 15 người. Một năm 4 học kì, mỗi học kì kéo dài 10 tuần. Hai kì đầu, thời gian học mỗi tuần là 28 tiếng, 2 học kì sau thời gian học mỗi tuần sẽ là 20 tiếng. Mỗi học kì sẽ có nhiều chương trình trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đa dạng.

Đại diện trường Đại Học Hanbat lên phát biểu lại buổi gặp mặt

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HANBAT

Trường Đại học quốc tế Hanbat ở gần ga Hyunchungwon (ĐH Hanbat) line số 1 tàu điện ngầm Daejeon, về mặt giao thông thì gần thành phố Seoul, với nhiều di sản văn hóa đây sẽ là nơi giúp bạn hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc.

Toàn cảnh hội trường
ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:
Trụ sở: Số 2, Phố Lãng Yên, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô đức Kế. P.Hồng Sơn. TP.Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0242.28.28.666 – 0934.668.288 | Email:hfc.edu.kr@gmail.com

FORM ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

Hoặc vào Liên hệ để lại thông tin của các bạn. chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp miễn phí