Home Du học hàn quốc Thông tin trường Hàn Quốc Đại học Konkuk nơi sản sinh ra những ngôi sao hàng đầu...

Đại học Konkuk nơi sản sinh ra những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc

Khuôn viên trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc

Đến với đại học Konkuk nơi sản sinh ra những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc

Mang cái tên khá ấn tượng Konkuk, tên trường theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là kiến quốc, hay lập quốc, đại học Konkuk được xem là lò đào tạo các sao của xứ kim chi có thể kể đến như: Lee Min Ho, Yoo ah-in, Lee Jung Suk và Kim Jung-eun.

Đại học Konkuk – một trong những trường nằm trong Top 1% Visa thẳng lại còn thêm sự góp mặt của một dàn những ngôi sao nổi tiếng chắc chắn đã làm nên sức hút của đại học Konkuk. Nếu muốn được một lần tiếp nối những idol của mình học tại ngôi trường này, hãy liên hệ với HFC để có cơ hội phỏng vấn với trường ngay trong tháng 7 này  tại văn phòng nhé

I.  Giới thiệu về đại học Konkuk

ĐH Konkuk là trường đại học tổng hợp nằm giữa những trung tâm thủ đô Seoul, được thành lập vào năm 1946 với tên gọi “Học viện chính trị Chosol”. Theo đánh giá toàn diện về các trường đại học ở Hàn Quốc vào năm 2007, Konkuk xếp thứ 13. Mục tiêu của trường là đến năm 2011 sẽ trở thành 1 trong 5 trường ĐH tư lớn nhất và uy tín nhất của Hàn Quốc.

Mang cái tên khá ấn tượng Konkuk, tên trường theo tiếng Hàn Quốc có nghĩa là kiến quốc, hay lập quốc. Biểu tượng trường là hai con bò ngộ nghĩnh có những cái tên rất trìu mến, con đực là Kon-woo, con cái là Kon-hee.

Kunkuk University

Trường có hai cơ sở: Seoul Campus tọa lạc tại một khu vực thị tứ sầm uất ngay trong lòng trung tâm Seoul, thuộc quận Hwang-dong với diện tích khoảng 10.000m2. Cơ sơ Seoul được phục vụ bởi một ga tàu điện ngầm cùng tên (Ga đại học Konkuk). Cơ sở 2, Chungju campus thuộc thành phố Chungju-si, tỉnh Chungcheongbuk-do.

II. Chương trình đào tạo

Hệ thống giáo dục của ĐH Konkuk có các chuyên ngành rất nổi tiếng như thương mại quốc tế, bất động sản, khoa học đời sống động vật, công nghệ thông tin và văn hóa nghệ thuật … Hệ cao học có 76 khóa học đào tạo thạc sĩ, 66 khóa học đào tạo tiến sĩ với 70 trung tâm nghiên cứu khoa học và kỹ thuật. Hiện tại trường đại học Konkuk có 2.100 giáo sư với 1.000 giảng viên đang nghiên cứu và giảng dạy 25.000 học sinh ưu tú với mục tiêu đào tạo ra nhân tài có tư chất lãnh đạo thế giới.

Đến với đại học Konkuk nơi sản sinh ra những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc

ĐH Konkuk chứa đựng rất nhiều điều đặc biệt cả về chương trình học lẫn những sinh viên. Đây là ngôi trường duy nhất có khoa đào tạo bác sĩ thú y trong các trường tư ở Hàn Quốc, có khoa Luật danh tiếng dự định sẽ được tách ra thành một trường Luật. Bệnh viện Konkuk với 13 tầng và 4 tầng hầm đang được gấp rút đưa vào sử dụng trong năm tới cùng với hoạt động của 2 bệnh viện Minjung và Chungjoo đã đưa vào hoạt động phục vụ cộng đồng từ nhiều năm trước. Một đại học y hàng đầu thuộc Konkuk đang được xúc tiến thành lập trong tương lai gần.

Khuôn viên trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc

Khoa kinh tế của trường được xếp hạng nhất vì những thành tích gặt hái được trong nghiên cứu (danh sách thứ hạng được lập bởi Ủy ban quốc gia về giáo duc đại học). Khoa hàng không vũ trụ và không gian được liên kết với các trung tâm và các viện nghiên cưu lớn trên thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các cấu trúc cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin – điện tử – Internet – xây dựng đã tạo nên một chủ thể mang tính nghệ thuật cao, rất ấn tượng đối với bất cứ ai đến ngôi trường này.

Thầy chủ tịch HĐQT trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội (<a title=

Nhằm thúc đẩy chiến lược quốc tế hóa trường học, gần đây trường ĐH Konkuk đang tiến hành thực hiện nhiều chương trình đào tạo quốc tế như kết nghĩa với 185 trường đại học từ 34 nước, qua đó tiến hành trao đổi giáo sư và sinh viên cũng như tăng cường giao lưu văn hóa và nghiên cứu chung giữa các trường trên thế giới. Ngoài ra, chương trình trao đổi và giao lưu giữa các nước cũng được ưu tiên phát triển hàng đầu.

III.  Đại học Konkuk – lò đạo tạo sao Kbiz

Nhắc đến Konkuk là nhắc đến một ngôi trường có vô vàn những gương mặt thành đạt, nổi tiếng. Trường có một đội tuyển bóng đá rất mạnh, 4 cầu thủ quốc gia xuất thân từ Konkuk đã góp phần làm nên chiến tích vẻ vang ở giải bóng đá quốc tế World Cup 2002. Trường có một ngôi sao quần vợt vô địch thế giới thuộc khuôn khổ ATP, một giáo sư hiện đang giảng dạy tại đại học Ontario, Canada, người dành được nhiều giải thưởng khoa học danh giá bao gồm Proud Korean Living Abroad, the Hoam Medical Award, và the Award of Science & Technology.

Trao học bổng cho du học sinh tại Hàn Quốc

Không chỉ các idol trong nhóm nhạc thần tượng, ĐH Konkuk cũng là nơi lui tới thường xuyên của các ngôi sao truyền hình, diễn viên điện ảnh nổi tiếng như chàng thợ săn tài tử Lee Min Ho, cô gái xinh đẹp tài năng Lee Da Hae, “ngựa điên” Sungkyunkwan Scandal Yoo ah-in, anh bạn đang nổi như cồn trong School 2013 Lee Jung Suk, cô gái “Chuyện tình Paris” Kim Jung-eun, chàng diễn viên điện ảnh hút khách Lee Min-ki, nàng lọ lem trong Cinderella Sister Seo Woo… Trong tương lai chắc chắn danh sách này sẽ còn kéo dài hơn nữa.

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 - 2018: 100% Visa thẳng
Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 – 2018: 100% Visa thẳng

Làm hồ sơ tại HFC, các bạn sẽ được đảm bảo 100% Visa và sau khi có Visa bạn mới phải thanh toán chi phí. Đăng ký ngay thông tin để được tư vấn cụ thể nhất về chương trình Visa Thẳng này:

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:
Trụ sở: Số 2, Phố Lãng Yên, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô đức Kế. P.Hồng Sơn. TP.Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0242.28.28.666 – 0934.668.288 | Email:hfc.edu.kr@gmail.com

FORM ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

Hoặc vào Liên hệ để lại thông tin của các bạn. chúng tôi sẽ gọi điện lại tư vấn trực tiếp miễn phí