Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học Ký hợp đồng với trường Đại Học Ngoại Ngữ BUSAN

Ký hợp đồng với trường Đại Học Ngoại Ngữ BUSAN

Chuẩn ký hợp đồng với trường Đại Học Ngoại Ngữ BUSAN

Ký hợp đồng với trường Đại Học Ngoại Ngữ BUSAN

TRƯỜNG TRUNG CẤP TÀI CHÍNH HÀ NỘI VINH DỰ ĐƯỢC ĐÓN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN (BUFS) SANG THĂM KÝ KẾT HỢP ĐỒNG TIẾP NHẬN HỌC SINH

Chuẩn ký hợp đồng với trường Đại Học Ngoại Ngữ BUSAN

Đôi nét về trường ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN (BUFS).

Trường Đại học Ngoại ngữ Busan được thành lập năm 1981 tại Trung tâm TP Busan. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu của Hàn Quốc về đào tạo ngoại ngữ và văn hóa cho sinh viên của nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Trường Đại học Ngoại ngữ Busan đã có quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đại học tại 24 quốc gia.

ky-hop-dong-voi-truong-dai-hoc-busan-han-quoc-2

Trường Đh busan được đánh giá là trường ưu tú trong các trường ĐH vào tháng 10 năm 1998 và năm 2002 được công nhận là trường ĐH ưu tú cải cách giáo dục.
Địa chỉ: Hàn Quốc, Busan, Geumjeong-gu, 금샘로 485번길 65
Website: www.bufs.ac.k
Kỳ nhập học học tiếng: Tháng 3,6,9,12 hàng năm

Trường Đại Học Ngoại Ngữ BUSAN

ky-hop-dong-voi-truong-dai-hoc-busan-han-quoc-5

II. CHUYÊN NGÀNH
Chương trình Chuyên ngành
Chuyên khoa Cử nhân ĐH nhân văn, ĐH khoa học xã hội, ĐH luật, ĐH thương mại, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH chuyên khoa, ĐH môi trường sống, Đh dược, ĐH mỹ thuật, ĐH y tá, ĐH khoa học công nghệ Nano, khoa thể dục thể thao.
Viện ĐH chung Thạc sĩ, tiến sĩ ĐH nhân văn, ĐH khoa học xã hội, ĐH luật, ĐH sư phạm, ĐH thương mại, ĐH môi trường sống, ĐH khoa học tự nhiên, ĐH học Dược, ĐH chuyên khoa, ĐH khoa học công nghệ Nano.
Viện ĐH chuyên ngành quốc tế Thạc sĩ, tiến sĩ Chuyên ngành thương mại quốc tế, chuyên ngành nghiên cứu lĩnh vực hải ngoại, chuyên ngành quản lý bến cảng, chuyên ngành hợp tác quốc tế, Hàn Quốc học( chỉ dành cho thạc sĩ)

ky-hop-dong-voi-truong-dai-hoc-busan-han-quoc-1

III. HỌC BỔNG
Đối với sinh viên của tất cả các viện ĐH học kỳ đầu được được cấp học bổng tương ứng khảng 40% tiền đăng ký nhập học. Những học kỳ sau cấp học bổng tùy theo thành tích GPA của học sinh từ 40-100%. Đối với học sinh học cử nhân được cấp học bổng theo thành tích mỗi học kỳ.
Truờng ĐH Busan có mở lớp dạy các chuyên ngành bằng các ngôn ngữ như tiếng Trung quốc, Nhật bản, Nga…

IV. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG HÀN
Chương trình Nội dung
Thời gian học 4 Khoá 1 năm. Mỗi khóa học 10 tuần, 150 tiếng( mỗi ngày 3 tiếng, 5 buổi 1 tuần)
Học phí 2200USD/2 học kì (6 tháng)

V. KÝ TÚC XÁ
Ký túc xá trường ĐH Busan 2 người 1 phòng sử dụng chung với sinh viên Hàn Quốc, giúp cho các sinh viên thích ứng nhanh với cuộc sống du học bên Hàn Quốc.
-Thiết bị: giường, bàn học, tủ áo, điện thoại, dây LAN, phòng tắm công cộng, nhà vệ sinh công cộng
– Phí ký túc xá: 550USD/6 tháng (Không ăn) và 1400 USD/6 tháng (có ăn ngày 3 bữa)
– Phí bảo hiểm: 100USD/năm

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

>>Du học Hàn quốc? – Du học Hàn Quốc Uy Tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh