Home Tin tức Tin nhà trường Tuyển sinh lớp tiếng hàn sơ cấp 1, 100% giáo viên Hàn...

Tuyển sinh lớp tiếng hàn sơ cấp 1, 100% giáo viên Hàn Quốc

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn và Văn hóa Hàn Quốc

Tuyển sinh lớp tiếng hàn sơ cấp 1, 100% giáo viên Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn Quốc của nhiều cán bộ, giáo viên, sinh viên, người lao động. Trung tâm tiếng Hàn & Văn Hóa Hàn Quốc BUFS được thành lập theo thoả thuận hợp tác giữa Trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội và Trường Đại học Ngoại ngữ Busan Hàn Quốc.  Tổ chức tuyển sinh các khóa học tiếng Hàn với giáo viên Hàn Quốc.

Trung tâm có nhiệm vụ đào tạo tiếng Hàn và văn hoá Hàn Quốc tại Trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội. Địa chỉ: Số 2, Phố Lãng Yên, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng Hà Nội.

Lễ ký kết thành lập Trung tâm tiếng hàn và văn hoá Hàn Quốc BUFS - Trường Đại học ngoại ngữ Busan !
Lễ ký kết thành lập Trung tâm tiếng hàn và văn hoá Hàn Quốc BUFS – Trường Đại học ngoại ngữ Busan !
Đoàn cán bộ trường trung cấp tài chính Hà Nội đến thăm và làm việc với trường đại học ngoại ngữ busan

Giáo viên 100% người Hàn Quốc trình độ tiến sỹ: Có sự tham gia giảng dạy của giáo viên từ trường Đại Học Ngoại Ngữ Hàn Quốc Và Đại Học Ngoại Ngữ Busan

trung-tam-giao-duc-tieng-han-va-van-hoa-han-quocs

CHI TIẾT KHÓA HỌC NHƯ SAU:

Tiếng hàn sơ cấp 1
– Thời gian học: 10 tuần
– Lịch học: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, từ 8h.00 – 11h.00
– Học phí: 4.000.000 VNĐ/khóa
– Thời gian khai giảng: 03/07/2017
– Đối tượng: dành cho mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Hàn Quốc

Quyền lợi:

–     Kiểm tra đầu vào (miễn phí)

–     Giáo viên: người Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn.

–     Phương pháp giảng dạy tiên tiến.

–     Kiểm tra trình độ sau mỗi khóa học.

–      Phòng học có trang bị máy chiếu, loa phục vụ học tiếng Hàn đầy đủ

–    Trong chương trình học được sắp xếp xen kẽ với các hoạt động giao lưu văn hóa với người Hàn Quốc ở Việt Nam.

–    Khoá học đặc biệt mang lại lợi ích cho các học viên có nguyện vọng tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty Hàn Quốc cũng như cơ hội du học tại Hàn Quốc.

Trung tâm cũng phối hợp cùng các cơ quan, đơn vị mớ lớp đào tạo tiếng Hàn theo yêu cầu (có thỏa thuận riêng)

Nhận đăng ký: giờ hành chính, các ngày từ thứ 2 đến thứ 6

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ: