Home Du học hàn quốc Thông tin trường Hàn Quốc Trường Đại Học SAHMYOOK, Trường top 1% ở Seul

Trường Đại học Sahmyook

Du học Hàn Quốc cùng HFC ]Đại học Sahmyook – Trường thuộc Top 1% – Ngôi trường hiện đại bậc nhất Hàn Quốc – Trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nhờ chính sách mở cửa thu hút nhân tài, trường đại học Sahmyook đã mở rộng số lượng tuyển sinh với sinh viên quốc tế trong những năm gần đây. Cùng Du học Hàn Quốc cùng HFC khám phá ngôi trường xinh đẹp này nhé!

1. Giới thiệu Trường Đại Học SAHMYOOK, Trường top 1% ở Seul

Được thành lập vào năm 1906 tại Seoul và là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên tại Hàn quốc và hiện nay là trường Đại học lớn nhất thuộc sở hữu của Giáo hội cơ đốc Phục Lâm.

2. Điểm mạnh của trường Đại học Sahmyook

– Trường tự hào với bề dày lịch sử 80 năm, được công nhận là trường đại học có chương trình cải cách xuất sắc.

– Trường hiện đang đào tạo theo khung chương trình riêng

– Chương trình “Học kì hướng nghiệp đặc biệt” dành riêng cho sinh viên năm nhất.

– Từ năm nhất, sinh viên được học tiếng anh chuyên ngành mỗi ngày một tiếng và được tính thành một đầu điểm.

– Đại học y Sahmyook là trường đại học đầu ngành chuyên đào tạo nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực y tế, nhấn mạnh vào việc đào tạo y đức cho người làm nghề y thông qua hệ chương trình giáo dục riêng biệt.

– Với bề dày thành tích, Đại học y tế Sahmyook chính là nơi mà rất nhiều học sinh trong và ngoài nước khao khát học tập và không phải ngẫu nhiên mà nơi đây là một trong những nơi có tỉ lệ chọi thí sinh cao nhất cả nước.

– Thế mạnh của Sahmyook là các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế cũng như hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Trường cũng sở hữu bệnh viện trực thuộc nằm trong khuôn viên trường phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên cũng như khám chữa cho người dân tại địa phương(Bệnh viện đa khoa Sahmyook Seoul, Bệnh viện răng hàm mặt Sahmyook)

3. Các ngành đào tạo Trường Đại Học SAHMYOOK

-Thần học

-Khoa học xã hội và nhân văn.

-Khoa học Y tế và Phúc lợi xã hội.

-Khoa học và công nghệ.

-Văn hóa và nghệ thuật.

-Dược.

-Khóa học tiếng Hàn.

+Phí nhập học : 50.000 Won

+Một năm có 4 học kỳ

+Học phí  : 1.250.000Won/kỳ, một năm : 5.000.000Won.

+Một kỳ học kéo dài 10 tuần

4. Học bổng , Ký túc xá

a) Học bổng du học sinh được cấp cho sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

+ Cả hai cha mẹ đều là người nước ngoài

+ Học kỳ trước ghi điểm GPA 2,5 trở lên

+ Điểm trung bình 4.0 trở lên: 60% Học phí

– GPA 3.5 trở lên: 45% học phí

– GPA 3.0 trở lên: 35% học phí

– GPA 2,5 trở lên: 25% học phí

b) Học bổng khóa học tiếng Hàn

+Sinh viên hoàn thành 1 năm (4 học kỳ) khóa học tiếng Hàn tại Đại học Sahmyook sẽ được giảm 30% học phí cho học kỳ đầu tiên

c) Học bổng kỹ năng ngôn ngữ Hàn Quốc xuất sắc

+ Học bổng được cấp cho những sinh viên có trình độ S-TOPIK từ 4 trở lên khi nhập học

-TOPIK lvl 6: 100% học phí khi GPA của học kỳ trước là 4.0 trở lên

-TOPIK lvl 5: 100% học phí trong một năm khi GPA của học kỳ trước là 3,5 hoặc cao hơn

-TOPIK lvl 4: 50% học phí trong một năm khi GPA của học kỳ trước là 3,5 hoặc cao hơn

d) Ký túc xá:

+ Đối với các học sinh đang theo học Khóa tiếng Hàn chi phí ký túc mỗi tháng khoảng : 290.000 Won.

5. Cơ sở vật chất

Ký túc xá của Đại học Sahmyook được trang bị đầy đủ và tiện nghi khác nhau là một cơ sở giáo dục tốt. Hiện nay, ký túc xá đủ sức chứa 700 sinh viên cư trú tại. Có kế hoạch mở rộng các ký túc xá từ 12% tổng số học sinh đến 16% tổng số học sinh.

Khuôn viên trường có đầy đủ các phòng chức năng hiện đại phục vụ cho học tập, sinh hoạt của sinh viên: trung tâm y tế, phòng tập yoga, phòng tập gym, cửa hàng tiện lợi, phòng thực hành máy tính,…

ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:

Trụ sở: Số 15/167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0242.28.28.666

Hotline: 0934.668.288 – 0968.171.686

Email: hfc.kr.edu@gmail.com

Website: HFC tuyển sinh du học hàn quốc” href=”www.trungcaptaichinhhanoi.edu.vn”>www.trungcaptaichinhhanoi.edu.vn – HFC tuyển sinh du học hàn quốc” href=”www.hfc.edu.vn”>www.hfc.edu.vn

Facepage: https://www.facebook.com/hfc.edu.vn/