Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học Tiếp tục tiếp đón đoàn của trường Đại Học Ngoại Ngữ Busan

Tiếp tục tiếp đón đoàn của trường Đại Học Ngoại Ngữ Busan

Đoàn cán bộ trường trung cấp tài chính Hà Nội đến thăm và làm việc với trường đại học ngoại ngữ busan

Tiếp tục tiếp đón đoàn của trường Đại Học Ngoại Ngữ Busan

Ngày 06/10/2016 Trường trung cấp tài chính Hà Nội (HFC) tiếp tục tiếp đón đoàn cán bộ trường đại học ngoại ngữ Busan đến thăm và làm việc tại Trường trung cấp tài chính Hà Nội

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN

Là trường đại học dân lập, trường đại học ngoại ngữ Busan được thành lập năm 1981. Cùng toà nhà với trung tâm ngoại ngữ là trung tâm giao lưu quốc tế, các nhân viên ở đây đều thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt nên học sinh đến đây dù không biết tiếng Hàn vẫn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Có các chương trình hỗ trợ như ghép cặp với sinh viên người bản xứ và lớp ôn thi TOPIK (mất phí).

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN

Trường Đại học Ngoại ngữ Busan là trường đại học dân lập được thành lập năm 1981, viết tắt là BUFS. Năm 1988, trên cở sở thiết lập thêm chương trình cao học thì sau đó vào năm 1991 trường đã trở thành 1 trường đại học chính quy. Từ năm 2014 đến nay, trường chuyển địa điểm từ phường Uam sang phường Namsan.

Ngoài việc giảng dạy các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng của các nước phương Tây, phương Đông thì trường còn có nhiều khoa đào tạo về các lĩnh vực khác như phương tiện truyền thông, kinh doanh quốc tế… Vì mới chuyển địa điểm nên tất cả các tòa nhà đều là mới xây dựng, kí túc xá cũng rất sạch sẽ.

Trường trung cấp tài chính Hà Nội
—————————-o0o——————————