Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học Thăm và làm việc với Trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Thăm và làm việc với Trường đại học Konkuk Hàn Quốc

Đoàn trường Trung cấp tài chính Hà Nội chụp ảnh với trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK

Khoa đào tạo ngôn ngữ ( KLI ) được thành lập vào năm 1971; với mong muốn thực hiện ý định đào tạo những nhân tài quốc tế, năm 1990 khoa đã thay đổi mở rộng trở thành cơ quan giáo dục ngôn ngữ chuyên môn.

Từ khi mới thành lập, đội ngũ giáo viên bản địa ưu tú của khoa đã thực hiện chương trình giáo dục tiếng Anh chất lượng cao, không chỉ những thực tập sinh tại trường đại học Konkok Hàn Quốc mà cả những người dân địa phương đều đều được biết đến việc luyện tập tiếng Anh. Năm 1991, khoa đã chuyên môn hóa các chương trình giáo dục và mở các lớp giáo dục ngôn ngữ đặc biết như TOEIC, TOEFL, AFKN… năm 1992, khoa mở thêm chương trình giáo dục ngoại ngữ 2 để đảm bảo giữ vững vị trí cơ quan giáo dục ngoại ngữ xuất sắc. Từ năm 1996, khoa mở lớp dạy tiếng Anh với số lượng học viên ít do giáo viên người bản xứ giảng dạy, đến năm 1998 mở chương trình đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài. Năm 2003, khoa đổi tên từ “khoa đào tạo ngoại ngữ” thành “ khoa đào tạo ngôn ngữ”.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK

Khoa đào tạo ngôn ngữ ( KLI) hội tụ những giảng viên xuất sắc. Khoa luôn cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng những giáo viên có năng lực giảng dạy, kinh nghiệm và phẩm chất. Các giảng viên trong khoa sẽ được làm việc với các nhà chuyên gia ngôn ngữ để hình thành một phương pháp giáo dục phù hợp giúp sinh viên có thể luyện tập ngôn ngữ một cách khoa học và có thể tiếp nhận được toàn bộ kiến thức được truyền tải Khoa đào tạo ngôn ngữ( KLI) với nền giáo dục được đinh hướng giáo dục rõ ràng.Dựa trên phương pháp dục lấy trọng tâm là 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết sinh viên có thể hình thành năng lực giao tiếp, việc giáo dục ngôn ngữ thực tế giúp sinh viên có thể tự luyện tập nói một cách tự nhiên.

Đoàn trường Đại học Konkuk Hàn Quốc thăm và làm việc với trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK

Khi nói tới trường đại học Konkuk Hàn Quốc thì có thể kể ra ba đặc điểm lớn như sau: Thứ nhất là ít học sinh người Việt Nam, thứ hai là có thể ở kí túc xá, thứ 3 là trường học rất đẹp.

Thăm và làm việc với trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc

Đặc trưng của trường đại học Konkuk:

– Không có quá nhiều học sinh Việt Nam

– Du học sinh nước ngoài cũng có thể sống trong ký túc xá, ký túc xá sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi (phòng 2 người)

– Khuôn viên trường Konkuk đẹp, vị trí thuận lợi cho việc tìm nhà trọ, tìm việc làm thêm

– Học sinh đang học trung học phổ thông cũng có thể vào học trong trung tâm ngôn ngữ (các trường khác đều yêu cầu học sinh tốt nghiệp cấp 3 trở lên)

KHÓA HỌC NGÔN NGỮ

Dài hạn tháng 3
Dài hạn tháng 6
Dài hạn tháng 9
Dài hạn tháng 12
THỜI LƯỢNG TIẾT HỌC

9 : 00 ~ 13 : 00 / 13 : 30 ~ 17 : 30
HỌC PHÍ CHI TIẾT

Khóa học Phí xét duyệt Học phí Ký túc xá Giáo trình Phí cơ sở Chi phí khác Tổng
1 năm 50,000 Won 6,400,000 Won 4,540,000 Won 100,000 Won 0 Won 0 Won 11,090,000 Won
6 tháng 50,000 Won 3,200,000 Won 2,270,000 Won 100,000 Won 0 Won 0 Won 5,620,000 Won

Đoàn trường Trung cấp tài chính Hà Nội thăm quan thư viện trường Đại Học Konkuk Hàn Quốc

THÔNG TIN GIÁO DỤC:

1. Thông tin giáo dục:

Quá trình đào tạo chính quy: Năm học 2017

Học kỳ

Thời gian học

Thi chia lớp

Mùa xuân

2017. 03. 02 ~ 2017.05.11

2017.02.27 (thứ 2)

Mùa hè

2017.06.01 ~ 2017.08.10

2017.05.29 (thứ 2)

Mùa thu

2017.09.06 ~ 2017.11.21

2017.09.04 (thứ 2)

Mùa đông

2017.12.06 ~ 2018.02.20

2017.12.04 (thứ 2)

Học phí: 1,600,000 Won / Lệ phí tuyển sinh: 50,000 Won

Một cấp học tại trường đại học Konkuk sẽ học trong 10 tuần ( tổng là 200 tiết học ) và được chia thành 6 cấp độ. Trong đó bao gồm các giờ học nâng cao năng lực giao tiếp của sinh viên và các giờ học văn hóa.

• Đánh giá lên lớp:
  • Tham gia kỳ thi giữa kỳ và kỳ thi cuối kỳ
  • Có mặt trên lớp từ 80%  trở lên số giờ học trên lớp, điểm thi cuối kỳ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết phải được trên 50 điểm (điểm  giữa kỳ ( 40% )+ điểm  cuối kỳ (50%) + điểm danh (5%) + điểm quá trình ( 3%) + điểm cộng ( 2% )
  • Ngoài môn nói, sinh viên tại trường đại học Konkuk Hàn Quốc có thể thi lại các môn trượt, trong trường hợp bị trượt môn nói thì không được lên lớp
  • Ở mỗi lớp, sinh viên nào có điểm cao nhất sẽ được trao học bổng

1. Tiết học văn hóa:
  • Tiết học thực tế: 1 năm có 2 lần, sinh viên sẽ được đi du lịch 2 ngày 1 đêm để tham quan những danh lam thắng cảnh của Hàn Quốc, thông qua chuyến du lịch sinh viên và giảng viên có thể trở nên thân thiết hơn và mỗi người đều có những kinh nghiệm tích lũy riêng của mình về Hàn Quốc.
  • Tiết học chương trình văn hóa có thể giúp các sinh viên có những trải nghiệm thực tế về Hàn Quốc.

Thầy Lê Trần Ngọc chụp ảnh lưu niệm với hiệu trường Konkuk
Thầy Đặng Văn Phúc chụp ảnh lưu niệm với hiệu trường Konkuk

KÍ TÚC XÁ BÊN TRONG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KONKUK

Chi phí

Tiền đặt cọc: 100,000won
Tiền phòng: 2,270,000won

※ Chi phí áp dụng cho 2 kì học (20 tuần).

Cơ sở  vật chất

Gồm giường, bàn học, tủ quần áo, giá đựng đồ, phòng tắm, nhà vệ sinh. Điện áp 220V.

※ Không có máy biến áp.

※Tất cả đều là phòng đôi 2 người ở.

Tắm giặt

Trong phòng đều có phòng tắm, nhà vệ sinh và máy giặt.

※ 2 người cùng sử dụng bồn cầu thông minh.

Ăn uống

Kí túc xá đại học Konkuk Hàn Quốc có nhà ăn ở tầng 1

Tòa nhà nào không có nhà ăn, học sinh đều có thể sử dụng nhà ăn này. 1 bữa ăn khoảng 2,300 – 3,800won.

Khác

Có thể hẹn trước với quản lí ở cửa vào, luôn có giáo viên quản lí túc trực nên bạn có thể yên tâm.

Kí túc xá nam và nữ riêng.

Kí túc xá ở trong trường đại học Konkuk Hàn Quốc nên rất tiện lợi và an toàn.

So với những kí túc xá khác thì khá là sạch sẽ.

2 người 1 phòng nên sẽ có lúc bât tiện, cũng tùy vào bạn cùng phòng nữa ^^.