Home Du học hàn quốc Học tiếng Hàn Quốc Lý do Học tiếng Hàn tại trung cấp tài chính Hà Nội

Lý do Học tiếng Hàn tại trung cấp tài chính Hà Nội

Trung cấp tài chính Hà Nội ký kết hợp tác với trường ĐH Hankuk

Lý do Học tiếng Hàn tại trung cấp tài chính Hà Nội

Lý do các bạn nên lựa chọn học ngành tiếng Hàn tại Trường trung cấp tài chính Hà Nội

Biết thêm 1 ngoại ngữ là bạn có thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm 1 ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, việc làm khác nhau. Nếu ước mơ của bạn là du học Hàn Quốc thì đó không còn là một điều xa vời khi bạn đến học tập tại trường Trung cấp tài chính Hà Nội

>> Từ vựng tiếng Hàn về tình yêu

>> Từ vựng tiếng Hàn về dược phẩm

>> Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc tại Hà Nội

>> Thông báo tuyển sinh du học Hàn Quốc tháng 9 năm 2016.

1. Học tiếng Hàn mở ra cơ hội để tiếp cận với một nền văn hóa mới

Học tiếng Hàn giúp bạn tìm hiểu về đất nước, con người, văn hóa, lịch sử, kinh tế, chính trị… và đặc trưng của các địa phương, vùng miền. Học tiếng Hàn cũng sẽ giúp bạn không chỉ hát được mà còn hiểu được ý nghĩa và cảm xúc ẩn chứa trong mỗi bài hát. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng trực tiếp những bộ phim Hàn Quốc mà không cần phải đợi xem thuyết minh bằng tiếng Việt.

Gia đình được coi là nên tảng xã hội ở Hàn Quốc

2. Tiếng Hàn không khó.

Bắt đầu học một ngôn ngữ mới đều rất khó khăn. Tuy nhiên, tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ. Tiếng Hàn có bảng chữ cái với những ký tự đơn giản giúp bạn dễ ghi nhớ trong một thời gian ngắn.

3. Mở ra nhiều cơ hội việc làm.

Trong thực tế, nhu cầu học tiếng Hàn tại Việt Nam đang ngày càng tăng trong những năm gần đây do các Tập đoàn, các Công ty liên doanh, các công ty đầu tư của Hàn Quốc xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam. Việt Nam đang trở thành một thị trường thu hút sự quan tâm và đầu tư rất mạnh, nhiều tập đoàn, công ty lớn trên thế giới đã và đang có xu hướng chuyển dịch đầu tư, phát triển sản xuất ở Việt Nam như: Samsung, LG, Hyundai…Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng nhân sự có khả năng sử dụng tiếng Hàn của các doanh nghiệp ngày càng tăng. Học tiếng Hàn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn cho bạn.

Cơ hội du học Hàn Quốc cùng trung cấp tài chính Hà Nội

4. Ngành tiếng Hàn của Trường Trung cấp Trung cấp tài chính Hà Nội

Hiện nay, Trường đã và đang liên tục khai giảng các lớp tiếng Hàn trung cấp chính quy  1 năm và 2 năm với khung thời gian học đa dạng (lớp sáng; lớp chiều; từ thứ 2 đến thứ 7) và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Tất cả giảng viên của trường đều đã tốt nghiệp khoa tiếng Hàn của các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Ký hợp đồng với trường Đại học Dongguk

Chương trình khóa học bao gồm các nội dung về các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm, kỹ năng biên, phiên dịch và văn hóa Hàn Quốc ở trình độ trung cấp.

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

>>Du học Hàn quốc?Du học Hàn Quốc Uy Tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh