Home hoạt động của trường Lễ trao học bổng của HFC tại trường Đại Học Daegu

Lễ trao học bổng của HFC tại trường Đại Học Daegu

Lễ trao học bổng của HFC tại trường Đại Học Daegu

– Ngày 22/5 đại diện trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội ( HFC ) là thầy Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Đặng Văn Phúc đã đến trao 3 xuất học bổng cho 3 du học sinh của HFC có thành tích học tập đạt TOP 1 tại Trường Đại Học Deagu Hàn Quốc (Nguyễn Thị Hạnh, Trịnh Thị Thu, Đặng Thị Giang)

Mỗi bạn được nhận 500.000Won

– Để nâng cao tinh thần học tập cho các bạn du học sinh. HFC mong muốn các bạn học sinh của HFC học tập tại Trường Đại Học Daegu sẽ chăm chỉ học tập và đạt được nhiều học bổng hơn nữa.
 Và trong lễ trao học bổng thầy Chủ Tịch HĐQT hứa hẹn kỳ tháng 8/2017 sẽ trao học bổng cho 10 du học sinh học tốt nhất.
– Hiện tại số lượng học sinh của HFC đang theo học tại Trường Đại Học Daegu là 58 du học sinh. Tất cả các bạn đều rất chăm chỉ học tập

1. NGUYỄN THỊ HẠNH
chu-tich-hfc-trao-hoc-bong-hoc-sinh-xuat-sac