Home Du học hàn quốc Thông tin trường Hàn Quốc Du học tại Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung

Du học tại Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung

Du học tại Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung

ANGMYUNG UNIVERSITY

20, HONGIMUN 2-GIL, JONGNO-GU, SEOUL, KOREA (110-743), Logo-truong-Sangmyung-han-quoc

TEL. 041-550-5013

WEB: https://www.smu.ac.kr/

Thành lập từ năm 1937, tiền thân là Học viện Giáo dục Sangmyung, với mục tiêu đào tạo các nhà lãnh đạo tương lai cho đất nước. Trường chính thức lấy tên là Đại học Sangmyung vào năm 1996, tái thiết lập nên hình ảnh một ngôi trường hợp tác giáo dục. Hệ thống hiện hành được thiết kế để thích ứng với thay đổi và liên tục mở rộng cơ hội tới tất cả các sinh viên trên toàn Hàn Quốc cũng như trên thế giới.

Sangmyung là đại học dân lập ở Hàn Quốc. Trường có 2 trụ sở tại Seoul và Cheonan. Trong lịch sử, đây là ngôi trường nghệ thuật chỉ dành riêng cho nữ sinh. Năm 1996, Sang Myung bắt đầu nhận các nam sinh vào học. ĐH này được xem là cái nôi đào tạo nhiều vận động viên xuất sắc về các lĩnh vực thể dục, bơi lội, ca sĩ , diễn viên… cho Hàn Quốc. Các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc như: Kim Jae Won, Eun Jung, SeungAh (Rainbow), Ji Hyun (4minute),…

Trường đại học tổng hợp Sangmyung Hàn Quốc

Năm 2009, trường lần đầu tiên công khai bản đánh giá kết quả giảng dạy và nghiên cứu của 293 giáo viên trong trường trên trang web, mở đầu cho sự minh bạch trong chất lượng giảng dạy của khối ĐH.

Tại Trường Đại học Tổng hợp Sangmyung, bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế với hơn 303 giáo sư và đội ngữ giảng viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên đạt được thành tích cao nhất khi lựa chọn học tập tại đây.

Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc xếp hạng Đại học Sangmyung là một trong số các trường đại học tốt nhất của quốc gia cho thấy tiềm năng của trường sẽ trở thành một trong những trường đại học ưu tú trên thế giới.

Trường đại học tổng hợp Sangmyung Hàn Quốc

Khoa đào tạo và học phí tại đại học Sangmyung

Ngành Cử nhân Thạc sỹ
Khoa học Xã hội & Nhân văn 3,060 KRW / kỳ 4,085 KRW / kỳ
Kinh tế 3,060 KRW / kỳ 4,085 KRW / kỳ
Khoa học Tự nhiên 3,670 KRW / kỳ 4,900 KRW / kỳ
Kỹ thuật 3,950 KRW / kỳ 4,900 KRW / kỳ
Nghệ thuật 4,101 KRW / kỳ 5,093 KRW / kỳ
Âm nhạc 4,528 KRW / kỳ 5,093 KRW / kỳ

>> Tuyển sinh du học  Hàn Quốc

>>Du học Hàn quốc? – Du học Hàn Quốc Uy Tín

>>hãy liên hệ ngay tới chúng tôi theo địa chỉ

Trụ sở : Số 15/167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô Đức Kế – Phường Hồng Sơn – TP. Vinh

Chương trình học tiếng Hàn

Thời gian 10 tuần/kỳ (4 kỳ/năm)
Chương trình học Trình độ 1 (bắt đầu) – trình độ 6 (nâng cao)
Số lượng học viên 12 học viên/lớp
Học phí Học phí: KRW1.210.000/kỳPhí ghi danh: KRW50.000

Học bổng đầu vào cho sinh viên quốc tế

– Hồ sơ nộp vào trường sẽ được xét trao những suất học bổng trị giá 30%, 50%, 70%, 100% tùy thuộc vào kết quả học tập và rèn luyện.2. Học bổng ngôn ngữ

– Những sinh viên có kết quả TOPIK 4 trở lên hoặc TOEFL iBT 90 trở lên, sẽ nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí kỳ đầu tiên3.

– Học bổng kết quả học tập xuất sắc: (Kể từ kỳ học thứ 2, sinh viên có cơ hội nhận học bổng nếu duy trì điểm trung bình của kỳ trước, như sau:)

GPA 4.0 trở lên, nhận 100% học phí kỳ tiếp theo

GPA 3.5 trở lên, nhận 50% học phí kỳ tiếp theo