Home Du học hàn quốc Thông tin trường Hàn Quốc Du học Trường Đại Học Ngoại Ngữ Busan – Trường Ưu Tiên...

Du học Trường Đại Học Ngoại Ngữ Busan – Trường Ưu Tiên Visa Thẳng

Trường Đại Học Ngoại Ngữ BUSAN

Du học Trường Đại Học Ngoại Ngữ Busan – Trường Ưu Tiên Visa Thẳng

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN

Là trường đại học dân lập, trường đại học ngoại ngữ Busan được thành lập năm 1981. Cùng toàn nhà với trung tâm ngoại ngữ là trung tâm giao lưu quốc tế, các nhân viên ở đây đều thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt nên học sinh đến đây dù không biết tiếng Hàn vẫn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Có các chương trình hỗ trợ như ghép cặp với sinh viên người bản xứ và lớp ôn thi TOPIK (mất phí).

Đại học ngoại ngữ Busan đã chuyển sang khuôn viên mới hiện đại và sạch sẽ tại ga Namsan tuyến tàu điện ngầm số 1 từ năm 2014.
Đoàn cán bộ trường trung cấp tài chính Hà Nội đến thăm và làm việc với trường đại học ngoại ngữ busan

THÔNG TIN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ BUSAN

Trường Đại học Ngoại ngữ Busan là trường đại học dân lập được thành lập năm 1981, viết tắt là BUFS. Năm 1988, trên cở sở thiết lập thêm chương trình cao học thì sau đó vào năm 1991 trường đã trở thành 1 trường đại học chính quy. Từ năm 2014 đến nay, trường chuyển địa điểm từ phường Uam sang phường Namsan.

Đoàn trường đại học ngoại ngữ Busan đến thăm và làm việc với trường Trung cấp tài chính Hà Nội
Đoàn trường đại học ngoại ngữ Busan chụp ảnh lưu niệm với học sinh và cán bộ trường Trung cấp tài chính Hà Nội

Ngoài việc giảng dạy các ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng của các nước phương Tây, phương Đông thì trường còn có nhiều khoa đào tạo về các lĩnh vực khác như phương tiện truyền thông, kinh doanh quốc tế… Vì mới chuyển địa điểm nên tất cả các tòa nhà đều là mới xây dựng, kí túc xá cũng rất sạch sẽ.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ TRƯỜNG

Số 875 – 1 phường Namsan, quận Keumjung, thành phố Busan

Điều kiện đăng kí

Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên

Hồ sơ cần nộp

1 bản đăng kí nhập học, 1 bản photo hộ chiếu, bằng tốt nghiệp và các chứng chỉ khác mỗi thứ 1 bản, 1 bản chứng minh tài chính của ngân hàng( trên 300,000, 500,000won trong trường hợp học nửa năm), 1 ảnh 3×4.

Thi gian tiết học

5 buổi/ tuần (thứ 2 – thứ 6), 4 tiếng/ buổi (9:00 – 12:50)

Học kì

1 năm 4 kì (mỗi kì 10 tuần tương đương 200 tiếng)

Lp học

Cấp 1 – cấp 6, mỗi lớp học từ 7 – 13 người

Đi lại

Xuống ở line số 1 ga Namsan, đi xe buýt cửa trường thêm 5 phút.

Hoặc đi xe buýt thường số 29,80,131 xuống bến ĐHNN Busan và đi bộ khoảng

5-7 phút nữa.

Đặc điểm nổi bật

Là trường đại học dân lập, được thành lập năm 1981. Cùng toà nhà với trung tâm ngoại ngữ là trung tâm giao lưu quốc tế, các nhân viên ở đây đều thành thạo ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Việt nên học sinh đến đây dù không biết tiếng Hàn vẫn sẽ được tư vấn nhiệt tình. Trường đại học ngoại ngữ Busan có các chương trình hỗ trợ như ghép cặp với sinh viên người bản xứ và lớp ôn thi TOPIK (mất phí).

tham-va-lam-viec-truong-dai-hoc-ngoai-ngu-busan-3tham-va-lam-viec-truong-dai-hoc-ngoai-ngu-busan-2trung-tam-giao-duc-tieng-han-va-van-hoa-han-quocs

1,100,000 won

Phí giáo trình

Chênh lệch khoảng 25,000 won tùy mỗi cấp học

Có thể đóng bảo hiểm trong trường

Đánh giá thành tích học tập

Tham gia trên 70% tiết học, điểm kiểm tra giữa kì và cuối kì bình quân từ 70 điểm sẽ được tốt nghiệp, nếu đứng nhất lớp sẽ được giảm 10% học phí kì sau, học sinh chăm chỉ sẽ được cấp giấy chứng nhận.

Giới thiệu qua v chương trình học (Mục tiêu giờ học và nội dung học của mỗi cấp bậc)

Cấp 1

Rèn luyện khả năng ngôn ngữ sử dụng trong cuộc sống sinh hoạt giúp cho những người lần đầu tiếp xúc với tiếng Hàn làm quen với bảng chữ cái tiếng Hàn, có thể đọc và viết đúng tiếng Hàn. Luyện được kĩ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, vận dụng được ngữ pháp và mẫu câu tiếng Hàn cơ bản.

Cấp 2.

Rèn luyện kĩ năng giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày, khả năng giao tiếp khi cần đến các địa điểm cộng cộng. Sử dụng được những từ vựng cơ bản, hiểu và sử dụng được những đoạn văn có chủ đề mang tính cá nhân và cơ bản.

Cấp 3

Tạo lập được khả năng sử dụng từ ngữ cơ bản cần thiết trong đời sống xã hội và khi cần giao tiếp tại các cơ quan công cộng và duy trì các mối quan hệ xã hội. Phân biệt và sử dụng được các từ ngữ trong tình huống thông thường và trang trọng.

Cấp 4

Thực hành kĩ năng ngôn ngữ khi cần giao tiếp tại các cơ quan công cộng và duy trì các mối quan hệ xã hội, rèn luyện kĩ năng cần thiết khi thực hiện các công việc thông thường. Diễn đạt thành văn về các chủ đề thân thuộc với bản thân. Phân biệt và sử dụng các biểu hiện dùng trong văn nói và văn viết.

Cấp 5

Học về những nội dung được bàn luận trên báo trí hay tin tức. Làm quen với các chủ đề mang tính xã hội và trừu tượng thông thường, các biểu hiện thường dùng. Hiểu và nói được về đặc văn hóa, xã hội tiêu biểu của Hàn Quốc.

Cấp 6

Làm quen các biểu hiện cần thiết sử dụng trong nghiên cứu lĩnh vực chuyên ngành và làm việc. Học về các chủ đề chính trị, xã hội, văn hóa. Rèn luyện khả năng giao tiếp có thể sử dụng từ ngữ phù hợp văn cảnh đời thường hoặc trang trọng, văn nói hay văn viết.

Về vấn đề nhập học đại học ngoại ngữ Busan

1.  Điều kiện đăng kí
    TOPIK cấp 3 trở lên
  1. Cách tuyển chọn
    Phỏng vấn, chọn hồ sơ

Thông tin chi tiết về trường đại học ngoại ngữ Busan vui lòng liên hệ với trường  để được tư vấn chi tiết.

Mọi chi tiết xin liên hệ
_____________________________________
Trường Trung cấp Tài chính Hà Nội – HFC