Home Tin tức Tin nhà trường Du Học Hàn Quốc cơ hội cho du học sinh Việt Nam

Chúc các em học tập tốt

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

(VỪA HỌC VỪA LÀM)

Chương trình Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm như thế nào? Bạn chưa biết chọn trường nào để đi Du Học Hàn Quốc? Bạn cần cung cấp thông tin gì về Du Học Hàn Quốc?. Trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội (HFC) sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của các bạn về du học Hàn Quốc, tức tức tuyển sinh du học hàn quốc, thông tin trường học Hàn Quốc….

Sau đây là thông báo tuyển sinh hệ Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm mới nhất. Nếu có thắc mắc xin mời quý phụ huynh và các em liên hệ với trung tâm để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ.

Lớp học đầu tiên kỳ tháng 9 năm 2016 tại trường ĐH Ngoại Ngữ N Hàn Quốc

*Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp THPT/Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học.
  • Có mục đích và ý chí học tập.
  • Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc tại Hàn Quốc.

*Thời gian tuyển sinh:

Vào tất cả ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

(Nộp hồ sơ sớm có lợi thế hơn trong việc xử lý hồ sơ và chứng minh tài chính)

Chúc các em học tập tốt

*Hồ sơ đăng ký gồm:

–  Bằng tốt nghiệp THPT, Học bạ THPT.

–  Bằng TN cao đẳng, đại học; bảng điểm: cao đẳng, đại học.

–  Hộ chiếu.

– CMND học sinh và người bảo lãnh (bố, mẹ).

–  Hộ khẩu gia đình.

– Giấy khai sinh.

– 6 ảnh (3×4), 6 ảnh (4×6) chụp gần nhất không quá 3 tháng.

Chào mừng Trường đại học ngoại ngữ Hàn Quốc

*Quyền lợi của du học sinh.

– Chi phí sinh hoạt và học tập rẻ hơn các nước có trình độ phát triển và giáo dục tương đương.

– Được học tập trong một môi trường có chất lượng giáo dục cao.

–  Tư vấn hỗ trợ vay vốn ngân hàng, chứng minh tài chính, hỗ trợ tư vấn chọn ngành và hoàn thiện hồ sơ du học miễn phí 100%.

– Trong quá trình học học sinh được sắp xếp và đảm bảo việc làm thêm 100% và mức lương cơ bản tối thiểu làm thêm trong quá trình học 1.000 – 1.200 USD/ tháng (chưa tính tiền thưởng, làm thêm…)

-Tặng học bổng 70% học phí cho sinh viên trong quá trình học, chuyển trường khi học sinh có nhu cầu, sau 2 năm được chuyển đổi visa E7, có E7 sau 5 năm chuyển đổi quyền cư trú vĩnh viễn (F5)

*Thời gian học và làm việc

– Thời gian học tại Việt Nam: Từ 03 tháng đào tạo tiếng Hàn;

– Thời gian học tại Hàn Quốc:

+ Giai đoạn 1: Tham gia khoá học tiếng Hàn 06 tháng tại Hàn Quốc. Sau thời gian học, sinh viên thi và được chứng chỉ TOPIK.

+ Giai đoạn 2: Sau khi thi đỗ chứng chỉ TOPIK cấp 2 trở lên (TOPIK 2) sẽ được chuyển tiếp lên học chuyên ngành (Học nghề) miễn phí 30%-50%  học phí kỳ I và được bố trí công việc làm thêm.

Ký hợp đồng hợp tác với trường Đại Học Semyung

Đăng ký tư vấn qua điện thoại- Miễn phí 24/7

+ Ngành học nghề đặc trưng : dập khuôn ,  xưởng đúc, hàn, chế biến vật liệu ..vv..

– Thời gian làm việc:

+ Sinh viên sẽ được nhà trường hướng dẫn xin giấy phép đi làm thêm và giới thiệu việc làm cho sinh viên có nhu cầu;

+ Công việc làm thêm: bồi bàn, phụ bếp, bán hàng, giúp đỡ khi có các hoạt động ngoài trời …..

+ Thời gian làm thêm: Sinh viên học 3,5 tiếng trên lớp, thời gian còn lại sinh viên đi làm thêm, thời gian làm thêm tối đa 4 giờ/1 ngày. Thứ 7, Chủ nhật, nghỉ lễ, nghỉ hè sinh viên được tự do làm thêm, không giới hạn thời gian;

+ Thu nhập từ việc đi làm thêm của sinh viên có thể đạt khoảng 1.000 – 1.200 USD/tháng.

* Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

Trường trung cấp tài chính Hà Nội

—————————-o0o——————————