Home Du học hàn quốc Tư vấn du học Hàn Quốc Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Semyung

Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Semyung

Tại Hàn Quốc, triết lý giáo dục của hầu hết các trường đại học đều ngắn gọn là: “Chân lý, sáng tạo, cống hiến”. Chính vì vậy mà đại học Semyung cũng không nằm ngoài triết lý này thậm chí nó còn được biểu hiện cụ thể và sâu sắc hơn tại đây. Trong suốt thời gian hoạt động của mình Semyung luôn nỗ lực mang lại niềm tin về chất lượng, tính hiệu quả trong giảng dạy và giáo dục nhân cách con người. Nếu mong muốn, bạn đừng bỏ qua những điểm nổi bật sau của Semyung bạn nhé.

1. Đại học Semyung – đại học đa ngành tại Hàn Quốc

Trường Đại học Semyung nằm ở thành phố Jecheon thuộc ChungcheongBukdo (Cách thủ đô Seoul khoảng 90 phút về phía Đông Nam). Trường tọa lạc tại một trong những thành phố có điều kiện tự nhiên đẹp nhất , với núi Wolrak hùng vĩ và hồ CheongPung thơ mộng bao quanh.

Đại học Semyung có 8 khoa và 43 chuyên ngành bao gồm: Văn học Ngôn ngữ Hàn Quốc, Khoa Quản trị Kinh doanh, Luật, Du lịch, Bất động sản, Công nghệ Máy tính, Khoa học công nghệ thông tin, Thực phẩm & Dinh dưỡng y tế, Y tế Khoa học đời sống, Điện và điện tử, Kiến Trúc, Môi trường và an toàn hệ thống kỹ thuật, Công nghệ phòng cháy chữa cháy, Đông y, Thể Thao và mỹ thuật, Thể thao…

Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Semyung

Trường Đại học Semyung, cũng nổi tiếng với khu ký túc xá hiện đại có tiêu chuẩn như khách sạn. Khu ký túc gồm 8 tòa nhà tạo điều kiện sinh hoạt cho hơn 4000 sinh viên. Đây là khu kí túc xá hiện đại thuộc top 10 trường trong nước với các trang thiết bị phục vụ cho văn hóa, phúc lợi, thể chất; khu kí túc còn có hệ thống điều hòa và sưởi ấm cùng hệ thống internet, wifi tốc độ cao (có phòng 2 người và phòng 4 người).

Hiện nay, trường có tổng số 8500 học sinh trong nước cùng 450 du học sinh nước ngoài đang theo học và nghiên cứu.

2. Tinh thần và khẩu hiệu của trường

Mang khẩu hiệu “Trường đại học thực hiện ước mơ, trường đại học có tỉ lệ tìm được việc làm cao”, Semyung luôn nỗ lực nâng cao khả năng giáo dục thực hành và xây dựng một mạng lưới thông tin sắc bén, trường luôn mở rộng mạng lưới thông tin giáo dục, hoàn thiện cơ sở hạ tầng văn hóa giáo dục của địa phương, giáo dục nhân tài phục vụ cho công cuộc thông tin hóa, toàn cầu hóa thế kỉ 21.

Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Semyung

Không những thế, để tiếp cận với xu thế thông tin hóa, toàn cầu hóa, trường đã sử dụng,  nhằm trang bị hệ thống giáo dục qua máy tính, đồng thời nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ, đào tạo những thế hệ học sinh xuất sắc với trái tim nhân hậu. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu cần thiết của các doanh nghiệp, nhà trường cũng thông qua hình thức giáo dục – công nghiệp để đào tạo các sinh viên có trình độ chuyên môn, thực hành phù hợp nhất.

3. Viện đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc trường đại học Semyung

Đây là trung tâm được thành lập với mục tiêu đào tạo tiếng Hàn một cách bài bản và hiệu quả cho sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài.

Khóa học tiếng Hàn tại Trường đại học Semyung được khai giảng 2 năm 1 lần vào các học kì mùa xuân và mùa thu. Mỗi khóa học sẽ kéo dài 6 tháng hoặc 1 năm bao gồm cả việc giảng dạy.  Giúp các bạn du học sinh có được những kiến thức toàn diện và có hệ thống hơn.

Đặc điểm nổi bật của trường Đại học Semyung

Trường có đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm đứng lớp dày dặn với công cụ giảng dạy tối tân như máy chiếu, máy tính, thiết bị âm thanh…để tiết học đạt chất lượng cao hơn, giúp sinh viên hiểu bài nhanh hơn và dễ dàng có thể vận dụng những bài đã học được vào trong thực tế cuộc sống hơn.

HFC hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Chúc bạn có hành trình du học Hàn Quốc 2018  thuận lợi và thành công.

HFC là đại diện tuyển sinh của hơn 40 trường Đại Học, Cao Đẳng hàng đầu của Hàn Quốc, Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

Cán bộ trường trung cấp tài chính hà nội chụp ảnh lưu niệm cùng du học của trường tại trường Semyung

HFC sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.