Home Du học hàn quốc Tư vấn du học Hàn Quốc Du học hàn quốc đến giúp bạn thay đổi cuộc đời

Du học hàn quốc đến giúp bạn thay đổi cuộc đời

2069
Đại học Chung-ang
Đại học Chung-ang

Du học hàn quốc đến giúp bạn thay đổi cuộc đời

 

Hàn quốc hiện nay đang đứng top 1 của châu Á không chỉ về kinh tế mà hầu hết những mặt khác như giáo dục, ý tế,khoa học, quân đội,phim ảnh,… đều rất phát triển. Đó là lý do tại sao những người trẻ hiện nay chọn du học Hàn quốc rất nhiều. Có nhiều trường đại học chất lượng mà bạn có thể chọn để theo học. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ngay sau đây: 

 

 

1.Đại học Sun Moon

Điểm du học hàn quốc được không chỉ Việt nam mà nhiều học sinh nước khác yêu mên.

Đại học Sun Moon tọa lạc tại Asan, tỉnh Chungcheongnam. Đây là nơi tập trung của các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc như Huyndai, LG, Samsung, … Trường Sun Moon được xếp hạng 4 về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. Hiện này.tại có khoảng hơn 10000 sinh viên theo học ngôi trường.

Du học hàn quốc đến giúp bạn thay đổi cuộc đời
Du học hàn quốc đến giúp bạn thay đổi cuộc đời

Đến với trường Đại học Sun Moon, sinh viên sẽ được lựa chọn 8 ngành học như kỹ thuật, khoa học xã hội, nghiên cứu hòa bình, nhân văn & ngôn ngữ quốc tế, … Với chương trình học riêng biệt, sinh viên sẽ có những cách tiếp cận kiến thức nhanh chóng. Và đây cũng là một trong những ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất mạnh mẽ :ký túc xá sinh viên có sức chứa 4000 sinh viên với tổng 1244 phòng được thiết kế hiện đại, sạch sẽ.Chính điều này đã thu hút sinh viên theo học trường Đại học này

Học bổng dành cho sinh viên:

– Sinh viên có chứng chỉ TOPIK level 3, level 4, level 5 hoặc level 6 sẽ được cấp học bổng có giá trị 50% , 55% và 60% học phí.

– Cấp học bổng 50% học phí với sinh viên có chứng chỉ tiếng anh IELTS từ 5.5 hoặc TOEFL 550, IBT 80.

 

2. Đại học sejong.

Được thành lập năm 1940, Đại học Sejong là một trong những trường tư thục được đánh giá cao nhất tại khu vục Seoul. Hai chuyên ngành nổi tiếng của ngôi trường này là quản trị kinh doanh và quản lý khách sạn. Các ngành học thuộc khối khoa học xã hội cũng được đánh giá cao. Năm 2014, Đại học Sejon đứng thứ 151 các trường đaoị học xuất sắc nhất Châu Á. Tương lai không xa, Đại học Sejong sẽ trở thành trường Đại học đẳng cấp quốc tế.

Đại học sejong
Đại học sejong

Học bổng dành cho sinh viên:

– Cấp học bổng có giá trị 100% học phí 4 năm học đại học với những sinh viên có chứng chỉ TOPIK level 6 và IELT từ 5.0

– Cấp học bổng có giá trị 50%, 60%, 70%, 80% học phí kỳ đầu tiên với những sinh viên có chứng chỉ TOPIK level 3, level 4, level 5, level 6.

– Cấp học bổng có giá trị 100% học phí 4 năm đại học với chứng chỉ IELTS từ 8.0 hoặc cấp học bổng 100% học phí kỳ đầu tiên với chứng chỉ IELTS từ 6.5.

 

 

3. Đại học Chung-ang

Được thành lập năm 1918, Trường Đại học Tổng hợp Chung-Ang gồm 18 trường đại học chuyên ngành và 14 trường đại học chuyên sâu được đặt 2 cơ sở Seoul và Anseong. Trường nổi tiếng với các ngành dược phẩm, nghệ thuật tự do, phim ảnh, sân khấu, thiết kế. Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc theo học tại đây như: Seung ri của Big Bang, Yuri của SNSD, Luna của f(x).

Đại học Chung-ang được bình chọn là ngôi trường được nhiều sinh viên Hàn Quốc yêu thích nhất. Đồng thời, Đại học Chung-ang cũng được đánh giá là ngôi trường cải cạch đào tạo xuất sắc nhất trong 6 năm liên tiếp do Bộ Giáo dục và Phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc đánh giá.

Đại học Chung-ang
Đại học Chung-ang

Học bổng dành cho sinh viên:

Với chứng chỉ TOPIC từ level 5 sinh viên sẽ được cấp bổng 50% học phí kỳ đầu tiên. Học bổng các kỳ tiếp theo sẽ dựa vào điểm GPA của kỳ trước để xét học bổng.

 

 

Bạn là sinh viên và đang có nhu cầu du học hàn quốc , bạn có ước mơ được đặt chân tới đất nước xinh đẹp này. Hãy liên hệ với chúng tối hoặc truy cập website: trungcaptaichinhanoi.edu.vn để có được những định hướng tốt nhất trong con đường học tập của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here