Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học Du học Hàn Quốc 2018: Tìm hiểu trường Đại học Pai Chai

Du học Hàn Quốc 2018: Tìm hiểu trường Đại học Pai Chai

616
Du học Hàn Quốc 2018: Tìm hiểu trường Đại học Pai Chai
Du học Hàn Quốc 2018: Tìm hiểu trường Đại học Pai Chai

Du học Hàn Quốc 2017: Tìm hiểu trường Đại học Pai Chai

 

Tuyển sinh du học Hàn Quốc 2018 đang vào mùa nhộn nhịp. Những thần tượng xứ Hàn, những MV âm nhạc mướt mắt, đã tai, những thước phim truyền hình hấp dẫn,… cứ lần lượt kéo thêm lượng fans hùng hậu lựa chọn đến Hàn Quốc học tập, tìm hiểu văn hóa, chưa kể đến sự mời gọi của những hàng trăm trường đại học danh tiếng, chất lượng tại Hàn.

Kỳ này, HFC dành thời gian mời bạn ghé thăm trường Đại học Pai Chai để nghiên cứu cho lộ trình du học Hàn Quốc. Ngôi trường có cái tên như mịt mùng xa xôi nẻo tây bắc của Việt Nam này lại là ngôi trường dẫn đầu xu hướng đào tạo theo phương tây hiện đại của Hàn Quốc. Đại học Pai Chai với về dày lịch sử, truyền thống trong hơn 30 năm qua đã đào tạo nên nhiều nhân vật nổi tiếng có cống hiến cho xã hội Hàn và thế giới. Tiêu biểu có thể kể đến tiến sĩ Syngman Rhee – tổng thống đầu tiên của chính phủ Nam Hàn.

Du học Hàn Quốc 2018: Tìm hiểu trường Đại học Pai Chai
Du học Hàn Quốc 2018: Tìm hiểu trường Đại học Pai Chai

Đại học Pai Chai được thành lập năm 1885. Trải qua hơn 30 năm dựng xây và cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, Đại học Pai Chai hiện là điểm đến du học Hàn Quốc vừa học vừa làm được sinh viên Việt Nam yêu thích nhất. Hãy cùng tìm hiểu tại sao đây là môi trường lý tưởng để du học Hàn nhé!

 

Tại sao chọn nên chọn Đại học Pai Chai cho lộ trình du học Hàn Quốc?

Là cái nôi của quốc tế hóa đại học toàn cầu: Đại học Pai Chai liên kết với 266 trường đại học từ 42 nước trên toàn thế giới. Ngôi trường này được đánh giá là trường xuất sắc, tiên phong trong công tác hiện đại hóa, quốc tế hóa giáo dục. Theo tiêu chí đánh giá quốc tế hóa của tờ báo Joongang llbo/QS: Từ năm 2006 trường liên tục xếp thứ 10; năm 2008 xếp thứ 8. Theo tiêu chí đánh giá quốc tế hóa của tờ báo Chonsun ilbo/QS năm 2010 trường xếp thứ 8 trong nước và xếp thứ 22 trong khu vực ASIA.

Là trường đại học đào tạo tiếng Hàn Quốc có chất lượng cao: Đây cũng là trường đại học đầu tiên tại Hàn Quốc thành lập ra khoa tiếng Hàn và đào tạo cho du học sinh quốc tế. Hiện tại trường có khoảng 12 chi nhánh đào tạo ở các nước như: Trung Quốc, Mông Cổ, Algeria, Brazil,… và có khoảng 900 sinh viên nước ngoài của 36 quốc gia đang theo học ngành này tại trường. Năm 2007, trung tâm đào tạo tiếng Hàn của trường được vinh dự trao tặng phần thưởng của Chính phủ Hàn Quốc cho những đóng góp tích cực.

Khuôn viên trường Đại học Pai Chai
Khuôn viên trường Đại học Pai Chai

Là trường đại học có nhiều cấp đào tạo đa dạng: Đại học Pai Chai đào tạo cả trong và sau đại học. Hiện tại hệ cao học của trường gồm 32 hệ đào tạo thạc sĩ, 23 hệ đào tạo tiến sĩ. Hệ đại học của Đại học Pai Chai đào tạo 5 khối chuyên ngành, 7 college, 44 khoa, 56 chuyên ngành. Đội ngũ giáo viên của trường gồm 290 giảng viên, 140 nhân viên và đều là những người giỏi chuyên môn, kỳ cựu kinh nghiệm.

Là trường đại học được trang bị nhiều thiết bị hiện đại: Năm 2004, trường vinh dự  xếp vào top 11 kiến trúc văn hóa thế giới do tạp chí kiến trúc Mỹ tuyển chọn. Năm 2005, trường lọt top 7 giải thưởng hiệp hội kiến trúc Hàn Quốc và thưởng văn hóa kiến trúc của Hàn Quốc do trung tâm giao lưu quốc tế của trường được tuyển chọn. Bảo tàng Howard và bảo tàng Appenzeller của trường được nhận giải thưởng kiến trúc Hàn Quốc. Ký túc xá cho sinh viên quốc tế của trường hiện tại có khả năng phục vụ cho 1750 sinh viên và đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, thiết bị hiện đại phục vụ tối đa cho sinh hoạt, học tập tại Hàn Quốc.

Các khoa, ngành đào tạo hệ đại học cho du học sinh Hàn Quốc lựa chọn

Lĩnh vực

Khoa

Lĩnh vực

Khoa

Xã hội nhân văn

Khoa tâm lý học

Khoa học tự nhiên

Khoa điện hóa

Khoa ngôn ngữ học

Khoa điện toán

Khoa xã hội

Khoa phân tử

Khoa tiếng anh

Khoa công nghệ sinh hoạt

Khoa tiếng hàn quốc

Khoa dược

TESOL tiếng anh

Khoa sinh học

Khoa tiếng Pháp

Khoa quản lý nhà hàng

Khoa tiếng Đức

Khoa nông nghiệp

Khoa tiếng Tây Ban Nha

Khoa thiết kế thời trang

Khoa tiếng Nhật Bản

Khoa máy tính

Khoa tiếng Trung Quốc

Khoa học kỹ thuật

Khoa điều dưỡng

Khoa tiếng Nga

Khoa công

Khoa thương mại

Khoa lập trình game

Khoa quản trị kinh doanh

Khoa vật liệu công nghệ thông tin

Khoa thương mại điện tử

Khoa điện tử

Khoa truyền thông

Khoa vật liệu nano

Khoa ngôn luận, chính trị

Khoa kiến trúc

Khoa hành chính

Khoa cầu đường

Khoa du lịch

Khoa năng khiếu

Khoa thiết kế

Khoa luật

Khoa nhiếp ảnh

Khoa quản lý khách sạn

Khoa âm nhạc

Khoa quản lý dịch vụ

Khoa tạo hình

 

Khoa mỹ thuật

 

Khoa thể thao

Học phí (2 học kỳ học ): để theo học hệ đại học tại trường Pai Chai khi du học Hàn Quốc, du học sinh sẽ cần chuẩn bị 4.900 USD cho 1 năm học phí. Ngoài học chính khóa, khóa học mùa hè của trường kéo dài trong 3 tuần của tháng 8 sẽ giảng dạy thêm về tiếng Hàn Quốc và giúp sinh viên trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc.

 trường Đại học Pai Chai
trường Đại học Pai Chai

 Chuẩn bị hồ sơ du học Hàn Quốc và nhập học tại Đại học Pai Chai

Một bộ hồ sơ du học Hàn Quốc thông thường bao gồm các giấy tờ cơ bản sau:

  • Bằng tốt nghiệp
  • Sổ hộ khẩu
  • Học bạ
  • Giấy khai sinh
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • 4 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần nhất.
  • Sơ yếu lý lịch

Nếu Đại học Pai Chai là trường bạn nên chọn, đừng chần chừ nộp hồ sơ du học Hàn thêm nữa. Hàn Quốc xứng đáng là địa chỉ du học chất lượng của bạn khi thuộc top 4 nước có nền giáo dục hàng đầu châu Á và xếp thứ 7 thế giới về chương trình đào tạo đại học và sau đại học theo báo cáo mới nhất của Liên hợp quốc. Đại học Pai Chai cũng như hàng trăm đại học khác tại Hàn đều được đầu tư bài bản và luôn coi trọng yếu tố chất lượng giảng dạy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here