Home Du học hàn quốc Góc hợp tác du học Dongguk University – Trường Code Visa Top 1%

Dongguk University – Trường Code Visa Top 1%

2084
Sinh viên trường Đại học Dongguk
Sinh viên trường Đại học Dongguk

DONGGUK UNIVERSITY – TRƯỜNG CODE VISA TOP 1%

Bạn đang muốn du học Hàn Quốc? Bạn đang phân vân chọn lựa ngôi trường lý tưởng để học tập và phát triển bản thân? Để giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, hôm nay HFC sẽ giới thiệu đến cho các bạn một ngôi trường tiếp theo nằm trong danh sách những trường top 1% được cấp mã code visa và là đối tác của HFC chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu nhé!!! 

 

I. Đại học Dongguk là trường top 1% và được cấp mã code visa

– Nằm trong danh sách những trường top 1% năm 2018, những trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trường có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy cũng như quản lý học sinh, sinh viên quốc tế. Trường thuộc top 1% năm 2018 có tỷ lệ học viên nước ngoài đang theo học bỏ học, trốn ra ngoài làm việc bất hợp pháp rất ít, dưới 1% tổng số học viên nước ngoài của trường.

– Ngoài ra, trường Đại học Dongguk là một trong những trường được cấp mã code visa. Khi có được mã code visa đồng nghĩa hộ chiếu của bạn và thông tin của bạn đã được cấp phép nhập cảnh vào Hàn Quốc. Việc của bạn là đợi Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc đóng visa vào hộ chiếu cho bạn mà thôi.

Đại diện trường Donguk chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ và học sinh trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội
Đại diện trường Donguk chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ và học sinh trường Trung Cấp Tài Chính Hà Nội

– Do vậy khi nộp hồ sơ vào những trường top 1% và được cấp mã code visa, các bạn sẽ được những ưu tiên sau đây:

♦ Được ưu tiên khi nộp hồ sơ xin visa đi Hàn Quốc: Khi bạn đã có thư mời của những trường top 1% nói chung và trường đại học Dongguk nói riêng, thì bạn sẽ được miễn giảm một số giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc của mình.

♦ Được ưu tiên khi xét Visa: Nếu như những bạn sinh viên khác sẽ phải trải qua khoảng thời gian phỏng vấn với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hàn Quốc thì những bạn có được thư mời của những trường top 1% lại không cần phỏng vấn mà vẫn được cấp visa. Hơn nữa, thời gian xét hồ sơ cũng nhanh hơn rất nhiều.

♦ Trên hết, các bạn sinh viên sẽ được cấp ‘Code Visa’ ngay tại Hàn Quốc và thời gian nộp hồ sơ từ lúc xin thư mời nhập học của trường cho đến khi được cấp visa chỉ vỏn vẹn trong vòng 1 tháng.

 

II. Giới thiệu về trường Đại học Dongguk

– Được thành lập năm 1906, trường Đại học Dongguk không chỉ là một trong những trường đại học lâu đời nhất Hàn Quốc mà còn là một trong số ít những trường đại học có bản sắc riêng, đó là tín ngưỡng Phật giáo không trộn lẫn.

– Mục tiêu của trường Đại học Dongguk đó là giúp sinh viên sau này có thể nắm giữ được các vị trí chủ chốt trong nền kinh tế toàn cầu. Trường đại học cung cấp cho sinh viên không chỉ kiến thức chuyên ngành chuyên sâu, tầm nhìn chiến lược, kỹ năng phân tích mà còn cả các kỹ năng mềm cần thiết để sinh viên có đủ hành trang giúp bản thân vững tin bước vào cuộc sống. Chính vì vậy mà trường thu hút rất đông đảo du học sinh trên toàn thế giới với nền giáo dục toàn diện.

– Để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của sinh viên và thu hút thêm nhiều sinh viên quốc tế đến trường, trường Đại học Dongguk đã không ngừng cải tiến cơ sơ vật chất hiện đại, tiện nghi như: bảo tàng, phòng học đa phương tiện, trung tâm thể hình, phòng học ngoại ngữ, café internet, sân bóng rổ. Theo những khảo sát gần đây, trường Đại học Dongguk cũng đã góp mặt vào danh sách 20 trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc.

 

Trường Đại Học Donguk Hàn Quốc
Trường Đại Học Donguk Hàn Quốc

 

– Bên cạnh cơ sở đào tạo chính tại thủ đô Seoul, Dongguk còn có cơ sở đào tạo ở thành phố Gyeongju, tỉnh bắc Gyeongsang và đặc biệt tại Los Angeles – Hoa Kỳ. Ngoài ra, trường còn có 4 bệnh viện Đông Y và 2 bệnh viện Tây Y.

 

III. Các chuyên ngành đào tạo

– Phật giáo

– Khoa học nhân văn

– Khoa học tự nhiên

– Luật

– Khoa học xã hội

– Ảnh số hóa

– Nghệ thuật

– Đông y

– Dược

-Kinh doanh

– Khoa học đời sống và công nghệ sinh học

– Kỹ thuật

– Khoa học và công nghệ

– Quản trị khách sạn

– Sư phạm

– Năng lượng và môi trường

 

Sinh viên trường Đại học Dongguk
Sinh viên trường Đại học Dongguk

 

IV. Học phí

– Học phí: Những ngành khoa học xã hội và nhân văn: 3,485,000 won ; những ngành khoa học tự nhiên: 4,041,000 won; những ngành kỹ thuật và nghệ thuật: 4,594,000 won

– Phí ở kí túc xá: phòng đơn: 700,000 won/ 1 tháng; phòng đôi: 300,000 won/ 1 tháng; phòng ba: 200,000 won/ 1 tháng.

– Phí thuê trọ: 400,000-500,000 won/ 1 tháng

– Phí ăn uống: 400$/ 1 tháng

V. Học bổng Đại học Dongguk

– Tại Đại học Dongguk, với bậc Cao học và cử nhân, sinh viên có chứng chỉ topik 3 sẽ được cấp 30% học phí cho kì đầu. Topik 4 – 6 cấp 50% học phí cho kì đầu.

– Với khóa tiếng Hàn, sinh viên hoàn thành 2 kì hoặc hơn tại Dongguk Korean Language Canter và được trưởng khoa giới thiệu sẽ được học bổng 50%.

►Trên đây là một số thông tin về trường Đại học Dongguk – trường top 1% và có mã code visa thẳng, một trong số rất nhiều trường đối tác của HFC. HFC mong rằng với những thông tin này, các bạn sẽ cân nhắc để chọn lựa cho mình một ngôi trường lý tưởng để học tập mà lại không phải phỏng vấn xin visa. Liên hệ ngay với công ty tư vấn du học hàn quốc HFC, HFC sẽ giúp bạn đơn giản hóa hồ sơ du học.


ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ:
Trụ sở: Số 2, Phố Lãng Yên, P.Bạch Đằng, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh Nghệ An: 166 Ngô đức Kế. P.Hồng Sơn. TP.Vinh Nghệ An
Điện thoại: 0242.28.28.666 – 0934.668.288 | Email:hfc.edu.kr@gmail.com
 
FORM ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here